Vinpearl Riverfront Condotel chuẩn bị “lên kệ “

Vinpearl Riverfront Condotel chuẩn bị “lên kệ “

Vinpearl Condotel – bước đi dài của “gã khổng lồ”
Điểm khác biệt của Condotel Nha Trang với bất động sản khác
Condotel Vinpearl – kênh đầu tư hấp dẫn

Là ông lớn đứng đầu ngành bất động sản nước ta, Vingroup luôn biết cách chứng tỏ vị thế của mình với những dự án được đầu tư bạc tỷ trên phạm vi cả nước. Với Vinpearl Riverfront Condotel, Vingroup một lần nữa làm chấn động giới đầu tư bất động sản.

Vinpearl Riverfront Condotel – siêu dự án của Vingroup

Dự án Vinpearl Riverfront Condotel  là dự án khách sạn kết hợp khu căn hộ của Vingroup tại Đà Nẵng. Ngoài tên gọi Vinpearl Riverfront Condotel, dự án còn được biết đến với cái tên Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng và Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền.

Khu khách sạn kết hợp căn hộ Vinpearl Riverfront Condotel được xây dựng trên diện tích đất 20.707m2, chia làm 736 căn. Dự án thuộc quận Sơn Trà – nơi được coi là “sông xanh, đất vàng” với góc view trực diện ra dòng sông Hàn nổi tiếng của Đà Nẵng. Dự án Riverfront Condotel đồng thời cũng tiếp giáp với khu trung tâm thương mại Vincom – nơi vui chơi giải trí chính của thành phố.

Được “chống lưng” bởi Vingroup, dự án Vinpearl Riverfront Condotel được dự đoán sẽ là tâm bão của ngành bất động sản trong năm 2016 với thiết kế cao cấp, nội thất sang trọng, tiện ích hiện đại.

Vinpearl-river-condotel-da-nang

Vinpearl River Condotel Đà Nẵng – Ảnh minh họa

Vinpearl Riverfront Condotel chờ thời điểm “vàng” để bùng nổ

Mặc dù mới chỉ có một vài thông tin về dự án bị rò rỉ nhưng dự án Vinpearl Riverfront Condotel vẫn chứng tỏ sức hút chưa từng có khi được đông đảo nhà đầu tư địa ốc quan tâm.

Thực tế cho thấy, những dự án của Vingroup đầu tư đều mang lại giá trị sinh lời lớn với tiềm năng phát triển lâu dài. Dự án Vinpearl Riverfront Condotel được coi là nơi đầu tư số 1 với cam kết sinh lời tới 50% sau 5 năm của tập đoàn nắm trùm ngành bất động sản Vingroup. Đây được coi là mức lợi nhuận không hề thấp và là lớn nhất trong ngành bất động sản hiện nay.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, căn hộ khách sạn Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền sẽ là khu căn hộ cao cấp có hệ thống đặt phòng chuẩn quốc tế cùng những chuỗi tiện ích, dịch vụ 5*. Nằm ven sông, cảnh quan đẹp, không gian sống tươi mới chính là những ưu điểm mang lại tiềm năng phát triển của dự án Condotel Ngô Quyền này. Với thiết kế đa dạng từ 1-5 phòng ngủ, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ condotel phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Sau một thời gian ra mắt, Vingroup đã sẵn sang đặt Vinpearl Riverfront Condotel lên “bệ phóng”, hứa hẹn một sẽ đem đến cho thị trường bất động sản một “siêu phẩm”.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0