Vinpearl Long Beach Villas

Vinpearl Long Beach Villas

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng
Vinpearl Empire Condotel

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas là dự án bất động sản nghỉ dưỡng trọng điểm tại Bãi Dài, thành phố Nha Trang của tập đoàn Vingroup. Dự án bao gồm 200 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó có:

– 25 biệt thự 2 phòng ngủ 1 tầng;

– 29 biệt thự 4 phòng ngủ 2 tầng;

– 118 biệt thự 3 phòng ngủ 2 tầng;

– 28 biệt thự 3 phòng ngủ 1 tầng

vinpearl-long-beach-villas

– Diện tích các căn biệt thự từ 220 m2 – 330 m2

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas có vị trí ở khu du lịch thuộc Bãi Dài, Bắc bán đảo Cam Ranh, địa phận tỉnh Khánh Hòa. Những căn biệt thự thuộc dự án đều được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, không chỉ đảm bảo du khách có sự yên tĩnh riêng tư mà còn trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp nhất. Theo kế hoạch của Vingroup, dự án Vinpearl Long Beach Villas sẽ được khởi công vào tháng 3/2016 và bàn giao vào tháng 1/2017.

vinpearl-long-beach-villas-1

Từ vị trí của biệt thự Vinpearl Long Beach Villas, du khách sẽ di chuyển thuận lợi với hệ thống giao thông hàng không, đường bộ, đường thủy.

Giao thông thuận lợi:

Đường không:

  • Với 19-22 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày. Trong đó có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Quảng Châu, Nga…;
  • Nhà ga quốc tế Cam Ranh được dự kiến khởi công Quý I/2016 với số vốn 2.000 tỷ đồng

Đường bộ:

  • 5-10 phút lái xe từ sân bay quốc tế Cam Ranh;
  • Nằm ngay trung tâm bờ biển Bãi Dài

Đường thủy:

  • Tuyến đường bao biển, trục Bắc – Nam đang được gấp rút hoàn thành

Tại biệt thự Vinpearl Long Beach Villas, quý khách sẽ được tận hưởng cuộc sống nghỉ ngơi đẳng cấp với những tiện ích cao cấp như hệ thống bể bơi, tennis, phòng tập gym, trung tâm mua sắm và phòng chơi trẻ em, vui chơi như phòng karaoke, billard…

Với biệt thự Vinpearl Long Beach Villas, quý khách sẽ có cơ hội đầu tư thu lợi nhuận tốt nhất với giá trị chỉ từ 15-20 tỷ vnđ với số vốn ban đầu chỉ cần 5 tỷ vnđ. Tập đoàn Vingroup đã liên kết với ngân hàng Techcombank hỗ trợ các nhà đầu tư vay vốn 65% giá trị của biệt thự. Bên cạnh đó, chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều nhà đầu tư cùng tham gia sở hữu, chia sẻ số vốn đầu tư. Với chính sách chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, quý khách sẽ có cơ hội thu lại vốn đầu tư và có lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Vingroup cũng đưa ra chính sách cam kết mức lợi nhuận tối thiểu từ chương trình cho thuê sẽ đạt tới 10%/năm trên tổng giá trị của căn biệt thự chủ đầu tư sở hữu trước thuế trong 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và đây là mức thực nhận của các nhà đầu tư sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý. Khoản lợi tức này đủ cho khách hàng trả cả tiền lãi và tiền gốc đã vay ngân hàng mỗi năm. Đặc biệt, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được Vingroup tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại các biệt thự trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên cả nước và hoàn toàn có thể quy đổi sang các phòng khách sạn 5 sao nếu có nhu cầu. Nhà đầu tư có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình.

Vinpearl Long Beach Villas chính là lựa chọn đầu tư hoàn hảo nhất cho tương lai.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0