Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Tinh tế và đẳng cấp

Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Tinh tế và đẳng cấp

Giải mã sức hút đặc biệt từ Condotel Phú Quốc
Khám phá Vinpearl Condotel Đà Nẵng
Nên chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hay Condotel?

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ mang đến cho những khách hàng trải nghiệm chưa từng có với những dịch vụ hàng đầu.

Trải nghiệm 5 sao chỉ có tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn kép: vừa sang trọng, đẳng cấp với đặc điểm của một khách sạn hay resort hạng sang; vừa có chủ sở hữu riêng với từng căn hộ. Những tiện ích Condotel Đà Nẵng được trang bị đảm bảo đáp ứng được nhu cầu từ cơ bản nhất cho tới cao cấp nhất nhằm phục vụ mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

condotel-da-nang-1

Vinpearl Condotel Đà Nẵng không nằm ngoài hệ thống Vinpearl, chủ sở hữu mỗi căn hộ đều đượng tận hưởng các tiện ích như hệ thống spa, các khu nhà hàng mang phong cách Âu – Á, bể bơi, casino, cũng như các khu thể thao bãi biển, khu thể thao ngoài trời…

Nằm giữa trung tâm của Đà Nẵng, Vinpearl Condotel chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 4km với góc nhìn hướng ra sông Hàn, giúp khách hàng ngắm nhìn được những cây cầu nổi tiếng có thiết kế đặc biệt như cầu quay sông Hàn, cầu Rồng,…

Cùng thiết kế đạt chuẩn Châu Âu, căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng giúp chủ sở hữu chứng tỏ đẳng cấp với nhiều trang bị nội thất sang trọng và với không gian sống thoải mái nhất. Bên cạnh đó, với một khoản phí quản lý nhất định, quý khách không cần lo lắng về vấn đề dọn dẹp, bảo dưỡng căn hộ bởi đã có đơn vị quản lý chuyên nghiệp nhất phụ trách.

Chính sách bán hàng của Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

condotel-da-nang-3

Ngoài những tiện ích cao cấp và thiết kế, dự án Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng còn mang đến cho nhà đầu tư những ưu đãi vượt trội, hỗ trợ đến tối đa cho khách hàng.

  • Chính sách cho thuê hưởng lợi nhuận từ 8% – 10%/năm trong vòng 5 năm và lên đến 85% giá trị căn hộ
  • Chính sách vay vốn lên đến 50% giá trị căn hộ
  • Khách hàng được tặng đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl
  • Đầu tư sản phẩm có khả năng tăng giá theo thời gian.

Thuộc cùng hệ thống Vinpearl Condotel của chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Condotel Đà Nẵng đảm bảo tiến độ xây dựng cùng những chính sách bảo hảnh uy tín nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: