Vinpearl Condotel – bước đi dài của “gã khổng lồ”

Vinpearl Condotel – bước đi dài của “gã khổng lồ”

Nên chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hay Condotel?
Condotel – Xu hướng đầu tư mới của ngành bất động sản nước ta
Khám phá Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Đã xuất hiện tại Việt Nam từ 5 năm trước nhưng đến năm nay, condotel mới chính thức tạo thành cơn sốt trong giới bất động sản của nước ta. Đi đầu các dự án condotel trên cả nước là Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup. Hệ thống Vinpearl Condotel không chỉ mang lại cho khách hàng kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất mà còn đem lại tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác.

condotel-da-nang-2

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Hiện nay, nhiều khách du lịch thích ở tại những căn biệt thự nghỉ dưỡng hay căn hộ có đầy đủ tiện nghi thay vì đến ở tại các khu resort hay khách sạn. Điều này đặc biệt thường thấy ở những người có nhu cầu lưu trú lâu dài. Tuy vậy, biệt thự nghỉ dưỡng có giá trị khá cao nên một hình thức bất động sản mới đã được lựa chọn để thay thế. Đó là căn hộ condotel.

Condotel là căn hộ khách sạn, có đầy đủ các tiện nghi cũng như những tiện ích cao cấp hàng đầu. Bên cạnh đó, condotel mang lại không gian ấm áp, gần gũi hơn và có mức chi phí đầu tư thấp hơn so với biệt thự nghỉ dưỡng. Chính vì vây, Vinpearl Condotel đã được tập đoàn Vingroup cho ra mắt sau khu nắm bắt xu hướng chuyển dịch của thị trường bất động sản cũng như nhu cầu của các khách hàng. Với Vinpearl Condotel, các nhà đầu tư đang mong chờ vào một mô hình đầu tư mới có nhiều lợi ích nhất.

Vinpearl-river-condotel-da-nang

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng đẳng cấp

Nắm bắt được nhu cầu du lịch của khách du lịch, đặc biệt là tầng lớp trung lưu và thượng lưu, nhiều đơn vị bất động sản đã ngắm nghía thị trường tiềm năng này, đặc biệt  là với sự bắt đầu của “ông trùm bất động sản” Vingroup và sự ra đời của các dự  án Vinpearl Condotel trên phạm vi cả nước.

Vinpearl RiverFront Condotel là dự án căn hộ – khách sạn được xây dựng bên bờ sông Hàn, Đà Nẵng với không gian sống trong lành, mát mẻ. Đây được coi là điểm nhấn sáng giá trên bản đồ du lịch Đà Nẵng, mang thương hiệu của một nhà đầu tư thứ thiệt và khẳng định đẳng cấp của khách hàng. Vinpearl RiverFront Condotel cũng như các dự án Vinpearl Condotel khác, được đầu tư những tiện ích hiện đại, cao cấp nhất với không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, đảm bảo đem đến cho khách hàng những phút giây thư giãn nhất.

Sau sự kiện ra mắt lần đầu tiên, Vinpearl Condotel hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho thành phố Đà Nẵng và cơ hội đầu tư tuyệt vời. Chính vì vậy, mở bán Vinpearl Riverfront Condotel là sự kiện đang được giới đầu tư quan tâm và chờ đợi nhất trong năm.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: