Vinhomes Thủ Thiêm – siêu dự án tiếp theo của Vingroup

Vinhomes Thủ Thiêm – siêu dự án tiếp theo của Vingroup

Vài nét về mặt bằng chung cư Sunwah Pearl bạn phải biết
Dự án căn hộ NBB GARDEN 3 giao thông thuận lợi hiện đại nhất tiêu chuẩn hiện đại
Khu căn hộ chung cư Saigon Skyview Quận 8 top 3 sản phẩm bất động sản của Công ty cổ phần Phát triển Địa Ốc Sài Gòn 5

 

 

Thời gian vừa qua, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã chấp thuận chủ trương và chỉ định tập đoàn Vingroup trở thành nhà đầu tư thực hiện hai dự án lớn tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với tên gọi dự án Vinhomes Thủ Thiêm.

khu-do-thi-thu-thiem-quan-2

Cũng theo đó, Vingroup sẽ làm chủ đầu tư của dự án Vinhomes Thủ Thiêm với việc quy hoạch, xây dựng, triển khai dự án thành khu phức hợp bao gồm: trung tâm tài chính ngân hàng quốc tế, thương mại, dịch vụ, nhà ở cao cấp ngay tại khu chức năng số 1 với tổng diện tích lên tới khoảng 170.000 m2 và khu dân cư thương mại dịch vụ tổng hợp đa chức năng tại khu chức năng số 6 diện tích khoảng 79.000m2 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

 

Tập đoàn này sẽ tự trang trải chi phí thuê đơn vị tư vấn quốc tế có kinh nghiệm để nghiên cứu lập quy hoạch 1/500 và đồ án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của hai dự án nói trên phù hợp với đồ án quy hoạch 1/2000 đã được duyệt và trình cơ quan có thẩm quyền xem xét phê duyệt trong thời hạn 5 tháng kể từ ngày được chấp thuận chủ trương.

 

Trước đó, Tập đoàn Vingroup cũng đã đầu tư hai dự án trung tâm thương mại Vincom A, Vincom B trên hai khu “đất vàng” ở quận 1, TP HCM.

 

Ngoài ra, Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín cũng đã quyết định duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất số 164 đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1 (trụ sở Sở văn hóa thể thao và du lịch TP). Dự án này có diện tích 10.000 m2 với chức năng như văn phòng, khách sạn cao cấp, tài chính, khu trưng bày triển lãm nhưng không có chức năng căn hộ kinh doanh. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến 7.168 tỉ đồng và triển khai thực hiện dự án trong 48 tháng.

 

Sự ra đời của Vinhomes Thủ Thiêm sẽ đem lại một giá trị sống mới, một nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm mua nhà tại khu vực trung tâm thành phố. Chất lượng và uy tín của dự án không cần phải bàn cãi vì đã được chứng minh bằng thực lực, sự uy tín và các dự án trước đây của Vingroup như Vinhomes Central Park, Vihomes Khánh Hội,… Trong tương lai gần, khi dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn nhất cho khách hàng và giới đầu tư tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: