Tư vấn thiết kế nội thất spa hiệu quả chi phí thấp

Tư vấn thiết kế nội thất spa hiệu quả chi phí thấp

Căn hộ Saigon Sports City tiêu chuẩn quốc tế nhiều diện tích tiện ích cao cấp
Căn hộ Saigon Pearl vị trí sát sông góc view rộng hiện đại bậc nhất
Căn hộ cao cấp The Avila 2 vị trí yên tĩnh sống đích thực liên kết dễ dàng

Trên thực tế đã có rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh một thời gian mới nhận ra nội thất spa mình đang có một không gian không thoải mái và thư giãn, không phù hợp cho cả nhân viên. Với một mức chi phí quá lớn mà hiệu quả đầu tư lại không cao thì cần phải xem xét lại.

Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nội thất spa hàng đầu về các vấn đề liên quan khi thành lập dự án và mở spa. Sau đây hãy cùng tham khảo bài viết “Tư vấn thiết kế nội thất spa, mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất” của chúng tôi nhé!

Thiết kế thi công nội thất spa

Tư vấn spa giúp các chủ đầu tư hiểu rõ hơn về các loại hình spa hiện đang phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Qua đó có thể hiểu được những dịch vụ, máy móc… cần có của 1 spa nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu của khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ có thể dễ dàng định hướng các chiến lược đầu tư và kinh doanh spa hiệu quả hơn.

Đến với Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor, chúng tôi sẽ tư vấn cho kiến trúc sư phía bạn hay kiến trúc sư sẽ thực hiện phía chúng tôi để đảm bảo spa của bạn sẽ có thiết kế đạt chuẩn. Chúng tôi hướng tới mục đích tư vấn cho chủ đầu tư 1 spa đúng nghĩa đó là sang trọng, hiện đại với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Đối với tư vấn thiết kế nội thất spa, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những điều cơ bản cần nắm. Đó là những lỗi phổ biến trong thiết kế nội thất spa tại Việt Nam là gì và hậu quả? Thứ nhất, nếu phân sai khu chức năng sẽ làm cho cả khách hàng và nhân viên thấy khó chịu khi ở spa cũng như thiếu không gian để thư giã.

Thứ hai, nếu màu sắc không hài hòa sẽ dẫn đến sự không thoải mái, vì vậy màu sắc chủ yếu là theo sở thích và đảm bảo tính hài hòa nhất định. Thứ ba, kích thước đồ nội thất bị thiết kế sai như giường massage, ghế footmassage, locker… sẽ không thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Thứ tư, các hệ thống ánh sáng, điện, nước, máy lạnh, máy móc chuyên dùng, thông tin liên lạc nếu bất hợp lý không chỉ tốn chi phí lớn mà hiệu quả lại không cao còn gây cảm giác khó chịu.

Hãy đồng hành cùng Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor trong tư vấn thiết kế nội thất spa và mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất, các bạn nhé!

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0