Tổng hợp thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án căn hộ One Verandah bố trí thoải mái giá hợp lí tầm nhìn tuyệt mỹ
Condotel PentStudio dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của thủ đô
Dự án New City không khi mát mẻ thiên nhiên xanh riêng tư tuyệt đối

CĐT Đất Xanh khá uy tín trong việc đưa ra các dự án nhà đất danh tiếng trong thời gian qua. Tại Sài Gòn những dự án được chủ đầu tư và chính thức ra mắt một vài căn hộ cấp cao và luôn nhận được sự phân tích cao từ một số chuyên gia cũng như các bạn. Đặc thù, chủ đầu tư Đất Xanh group đang dự trù cho công bố dự án bất động sản căn hộ Gem Riverside trong thời gian tới.

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh triển khai xây dựng sau khi rất thành công với những dự án tại Thủ Đức và Quận 7. Căn hộ Đất Xanh tọa lạc tại trung tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, nằm giữa 2 dự án bất động sản có quy mô rất lớn là khu độ thị Palm City và LakeView City.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Nam Rạch Chiếc qua phân tích của chuyên trang nhatpham.net. Bài viết giúp quý khách biết thêm được những điểm mạnh mà căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Đất Xanh sở hữu và thu hút khách hàng.

phía dưới là các dự án nổi trội của Đất Xanh Group tại khu Đông Sài Gòn để giúp quý khách có sự nhìn nhận đúng đắn nhất về chủ đầu tư Đất Xanh trước lúc đưa ra tuyển lựa đầu tư vào Can ho Gem Riverside

tien ich noi khu sang trong tai du an gem riverside

Dự án Gem Riverside quận 2 có điểm gì khác  biệt

Dự án BĐS Sunview Aprtment Thủ Đức
Thứ nhất là dự án bất động Sunview Aprtment Thủ Đức sở hữu vị trí thuận lợi tọa lạc tại Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, đô thị Hồ Chí Minh. Dự án BDS này gồm 2 tòa tháp cao đến 15 tầng cùng với 448 căn hộ đẳng cấp. Quy mô của dự án căn hộ là 88m – 73m2- 71m2 và mật độ để thi công của dự án là 30%. Dự án được khơi công xây dựng vào tháng 7 năm 2008 . Hiện tại dự án đã được giao nhà và đã đi vào hoạt động các thủ tục cơ bản.

Tham khảo bài viết đánh giá những dự án căn hộ tại Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm của nhatpham sẽ mang đến cho khách hàng các dự án chung cư Quận 2 được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dự án bất động sản Sunview town Thủ Đức
đấy cũng là 1 trong những dự án nhà đất chiến lược của CDT Đất Xanh có vị trí các con phố Gò Dưa thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án sở hữu diện tích khá lớn lên đến 4 tòa tháp cao 18 tầng cùng với 1639 căn hộ. Dự án BĐS SunView town với quy mô 46m2 – 101m2. Giai đoạn này, dự án đang ở tình trạng bàn giao.

Dự án bất động sản Opal riverside Thủ Đức
đấy là dự án BDS có vị trí trục đường số 10, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức sở hữu quyt mô gồm 2 block và 626 căn hộ cùng với tổng diện tích 65m2-98m2. Dự án này mang thế mạnh khá lớn là nằm ở không gian thoáng mát và yên tĩnh.

Dự án BĐS Opal Garden Thủ Đức
đấy là dự án BDS nằm ở con đường số 20, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức vớ tổng diện tích gồm 4 tòa 16 tầng và ở thực trạng đã bán. Dự án BDS này sở hữu ưu điểm là di chuyển hệ thống giao thông dễ dàng.

Tham khảo thêm tin tức về nhà mẫu dự án Gem Riverside tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/nha-mau-du-an-gem-riverside-dep-lung-linh-ngay-ra-mat.html.

Những thông tin cùng nhiều hình ảnh chân thực về nhà mẫu dự án Đất Xanh Quận 2 sẽ được Nhật Phạm & Các Cộng Sự cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

Giới thiệu về dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 của CĐT Đất Xanh?
đó là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh sở hữu các tiện ích cực kỳ lớn về môi trường sống, khu thể thao, tiện ích xung quanh, hệ thống một số trường học xung quanh. Đây là dự án BĐS được phân tách rất cao bởi giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ một vài bạn.

mang một vài tin tức trên đã giúp khách mua đánh giá được độ hàng đầu của chủ đầu tư Gem Riverside Quận 2. Nếu đủ vốn thì việc tuyển lựa đầu tư vào dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside cũng là tuyển lựa sáng suốt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0