Tiêu chí cao cấp của căn hộ Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh

Tiêu chí cao cấp của căn hộ Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh

Không gian xanh hoàn hỏa trong thiết kế Chung cư Đảo Kim Cương – Vinhomescondotel.net
Dự án VinCity xua tan mọi nổi lo trong cuộc sống
Có ngay nhà đẹp tại Dự án Saigon Metro Mall quận 8

SunWah Pearl là một dự án căn hộ có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài với tập đoàn Sun Wah Group làm chủ đầu tư. Tập đoàn này khá nổi tiếng với thị trường bất động sản Hồ Chí Minh bằng hai dự án Sun Wah Tower cùng với Sài Gòn Pearl ( hợp tác cùng SSG Group).

Tìm hiểu thêm về thông tin dự án feliz en vista quận 2căn hộ bình an pearl quận 2

Căn hộ SunWah Pearl

Các căn hộ tại dự án SunWah Pearl Nguyen Huu Canh rất đa dạng về loại, hình thức và diện tích sử dụng:

+ Căn hộ Officetel: chiếm vào khoảng 10%

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: chiếm khoảng 20%

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: chiếm khoảng 34%

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: chiếm khoảng 20%

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: chiếm khoảng 10%

+ Căn hộ Penthouse: chiếm khoảng 3%

+ Căn hộ Duplex: chiếm khảong 3%

 

Các căn hộ tại đây đều được thiết kế hiện đại, có tầm view thông thoáng về phía sông Sài Gòn và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Mọi nội thất và thiết bị trong căn hộ đều là của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là những căn hộ được đánh giá là đáng sống và đáng xuống tiền nhất cho những khách hàng là những người mới lập gia đình hoặc những chuyên gia nước ngoài đến công tác và làm việc tại Sài Gòn.

Các kiến trúc sư tại dự án SunWah Pearl Nguyen Huu Canh  đặt tiêu chí thiết kế hiện đại để có thể tận dụng hết diện tích căn hộ lên hàng đầu. Chính vì thế mà mỗi căn hộ tùy từng loại diện tích đều được bố trí nội thất gọn gàng, kết hợp màu sắc hài hòa nhất.dự án SunWah Pearl Nguyen Huu Canh được ví như là 1 thiên đường sống bên sông Sài Gòn lịch sử.

Căn hộ SunWah Pearl Nguyen Huu Canh được thiết kế theo phong cách Châu Á với độ thẩm mỹ cực kì cao đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh yếu tố thiết kế thì vấn đề phong thủy cũng được chủ đầu tư và kiến trúc sư đặc biệt chú ý. Cũng giống như dự án Sài Gòn Pearl thì mọi Căn hộ SunWah Pearl Nguyen Huu Canh đều ưu tiên phòng khách và phòng ngủ ra ngoài. Chính bởi vậy mà có thể tận dụng được tối đa nguồn sáng, gió và khí trời tự nhiên. Tạo cảm giác  thông thoáng, dễ chịu cho mỗi chủ nhân căn hộ khi sống tại Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi có ý định xuống tiền sở hữu căn hộ tại dự án này vì đây là một dự án có vốn 100% từ nước ngoài. Bạn sẽ rất yên tâm với chất lượng công trình cũng như mọi trang thiết bị được gắn kèm trong mỗi căn hộ.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0