Tiện nghi của dự án Diamond Island Quận 2

Tiện nghi của dự án Diamond Island Quận 2

Ấn tượng với căn hộ 2 phòng ngủ Safira Quận 9
Sunwah Pearl và một số điểm nổi bật
. Masteri Thao Dien được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng

Dự án Diamond Island là dự án đòi hỏi thiết kế cũng như đầu tư công phu và tỉ mỉ của chủ đầu tư khi xây dựng một hòn đảo ngay giữa lòng thành phố sa hoa và nhộn nhịp này.  Điểm độc đáo của ý tưởng thiết kế chính là kiến trúc tổ ong lệch tầng, các khối nhà được chia nhỏ, đảm bảo mỗi căn hộ đều có ít nhất hai hướng nhìn. Các hành lang mở kết nối giữa các tòa nhà giúp gió dễ dàng lưu thông, luân chuyển tới từng ngõ ngách của những căn hộ riêng biệt, làm cho không gian sống thêm phần thoáng đạt và thư giãn.

căn hộ Đảo Kim Cương

Giống như các dự án chung cư khác đều lấy mảng xanh làm nền tảng tuy nhiên với can ho Diamond Island đã xây dựng diện tích dự án xanh lên đến 7 ha trong đó bao gồm mảng xanh ven sông Sài Gòn gần 2,5ha, công viên trung tâm 1,6ha, đường chạy bộ ven sông dài 1,3 km và các sân chơi cho trẻ em. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được tận hưởng tiện ích của một căn hộ chung cư cao cấp khi được trang bị nhà trẻ, thư viện ven sông, phòng tập gym, phòng spa, nhà hàng, bar, câu lạc bộm cửa hàng tiện ích, hồ bơi sang trọng,…

Điều đặc biệt trên hòn đảo tuyệt vời này đó chính xây dựng sân golf.  Đảo Kim Cương được xây dựng 1 sân golf với diện tích lên đến 1 hecta. Đây là sân tập golf chỉ dành riêng cho cư dân Đảo Kim Cương và gia đình. Sân có 9 lỗ, với đường dài nhất là 50 m, bao gồm 9 lỗ – 5 lỗ dành cho đánh bổng và gạt đánh nhẹ, 4 lỗ còn lại chỉ dùng cho gạt và đánh nhẹ. Hồ bơi được thiết kế đạt chuẩn, giúp cư dân có thể luyện tập thể thao hay thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, yoga, spa làm đẹp cũng được cung cấp một cách hiện đại nhất.

Khác so với các dự án khác, dịch vụ ngân hàng được cung cấp ngay chính trên đảo giúp cho việ thanh toán cũng như giao dịch của quý cư dân diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Với tổng quan dự án nêu trên chắc chắn Diamond Island sẽ đem đến cho quý khách hàng mọi sự tiện lợi nhất có thể.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0