Tiềm năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sunwah Pearl B2 có view đẹp nhất như thế nào?
Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land
Dự án đất nền T&T Millennia City Thái Sơn sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc là dự án rất đáng đầu tư nhất do những cam kết về lợi tức và giá trị cho chủ sở hữu, Ghé thăm trang web có thể nói đến như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên, song song đó nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí ở chính khách sạn và được trải nghiệm trọn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Đặc biệt phải kể đến đó chính là tiềm lực nâng cao giá của dự án Intercontinental Phú Quốc , được mong đợi còn đem đến nhiều ích lợi hơn nữa cho nhà đầu tư.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, http://bit.ly/2qKM92h đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. khu dân cư vạn phúc với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có khả năng hoàn toàn yên tâm do khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách hàng có khả năng loại trừ mối e ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị điều phối hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị điều phối tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đấy là sự bảo đảm về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi nhuận của chủ sở hữu căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Vì vậy, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách mong muốn dẫn đầu các xu thế và sở hữu những sản phẩm xa hoa, chuyên nghiệp thực thụ. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên thế giới.

Ngoài các nguyên do mang lại sự an tâm cho các chủ đầu tư kể trên thì tiềm năng nâng cao giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ nổi bật. Tiềm năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc khá lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và tương lai. Với dự án dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear ở Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và villa ở Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản resort còn quá nhiều năng lực phát triển, xu thế tăng cao khá lớn trong dài hạn. Nguồn cung giới hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 nhân tố quan trọng nhất khẳng định khả năng tăng giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại giai đoạn hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì không nên bỏ qua dự án hiếm có này. Trong thời gian tới sẽ được hưởng thụ những ích lợi giá trị cũng như lợi tức có thể gia tăng cao và ổn định vì dự án này chứa đựng khá nhiều điểm nổi bật.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0