Thông tin quy hoạch thiết kế nội khu Safira Khang Điền

Thông tin quy hoạch thiết kế nội khu Safira Khang Điền

Dự án Merita Khang Điền nghỉ dưỡng cao cấp
Khách hàng có nên lựa chọn mua căn hộ Summer Residences ?
Diamond Island siêu phẩm bất động sản đáng mong chờ

Dự án căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền cũng là một dự án sở hữu nét riêng, nổi bật hơn các dòng căn hộ cùng phân khúc ở thị trường Quận 9, bởi sự tinh tế, tỉ mĩ từng nét thiết kế đến nội thất dự án.

Căn hộ Safira Khang Điền trong thị trường căn hộ Quận 9 năm nay theo chuyên gia canhoquan9 thì đây là căn hộ Phú Hữu đáng chú ý nhất từ đầu năm đến nay của chủ đầu tư Khang Điền. Một sản phẩm tầm trung nhưng thiết kế, giá trị môi trường sống hoàn toàn cách quy hoạch “ cho có ‘’ của các dự án tầm trung khác. Dự án Safira sở hữu hệ thống tiện ích nội khu nổi bật, hồ bơi tràn căn hộ Safira có gì đặc biệt tại: canhoquan9.today, điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ Khang Điền.

Thiết kế nội khu Safira Khang Điền

Song song với giá là tiện ích cũng rất quan trọng, khi quý khách bỏ ra số tiền mình chắc chắn muốn rằng sản phẩm mình nhận phải tốt bằng hoặc hơn giá trị, Safira Khang Điền tự tin làm hài lòng đến cả quý khách khó tính nhất của mình. Hồ bơi rộng 1000m2 nằm ngay khu công viên trung tâm tạo nên cảnh quan xanh mát.Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2.

thiet ke safira khang dien

Khu nhà trẻ nằm ở lầu 1 và lầu 2 với tổng diện tích 1532 m2 quả là không gian lý tưởng cho con trẻ.Phòng Gym rộng 500m2 view xuống hồ bơi tạo niềm cảm hứng luyện tập.Khu Shophouse căn hộ Sapphire với cả 2 mặt là view tiện ích nội khu và cả view đường lớn. Tạo nên một khu thương mai sầm uất và đầy đủ thuận tiện cho cư dân. Và hàng loạt các loại hình khác mà chủ đầu tư tâm đắc lựa chọn đưa và dự án.

Với thiết kế như thế này có nhiều tiện ích cũng như thuận tiện cho cư dân tại đây, lại một điểm cộng cho căn hộ Safira trên Thị trường căn hộ quận 9, mà được biết rằng căn hộ còn có mức giá không tưởng, phải chăng rất thu hút, cùng xem qua bài nhận xét về giá tại blog canhoquan9.today, thông tin về các dự án tại Quận 9 cập nhật tại: http://canhoquan9.today/du-an/, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Không chỉ có thế, tiện ích ngoài khu vực Safira cũng đáng để nói đến, khu xung quanh dự án Safira còn nhiều dự án mang tầm nhìn chiến lược, cũng như đặc niềm tin của UBND Quận 9 hướng đến cuộc cách mạng phải triển đô thị hóa nơi đây trở thành một trung tâm phát triển của thành phố.

Video toàn cảnh về dự án Safira

Hạ tầng Khu Đông có ý nghĩa thế nào với các căn hộ Safira

Ngoài việc hình thành nên một dự án làm nơi an cư cho khách hàng trung lưu, thay đổi dần khái niệm căn hộ trung cấp có quy hoạch rất “ trung cấp’’ thì Safira Khang Điền có giá rất lớn đối với những khách hàng chuyên về đầu tư căn hộ.

Căn hộ Safira Khang Điền năm trên mặt tiền đường Vành Đai 2, thuộc phường Phú Hữu quận 9, đây được canhoquan9.today đánh giá là khu vực trọng điểm phát triển tại phía Đông Sài Gòn, nơi đây tập hợp những yếu tố chờ nổi bật nhất thị trường Quận 9. Phân tích đầu tư căn hộ Safira chi tiết ở bài viết của SaleReal, lý do đầu tư căn hộ Khang Điền.

Điểm mạnh nhất mà Safira Khang Điền có được đó là nằm trong khu vực đang có những quy hoạch, xây dựng hạ tầng giao thông rất mạnh ở Quận 9 nói riêng và cả thị trường phía đông nói chung, bao gồm cả khu vực Quận 2.

Lợi ích từ việc hình thành nên một hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, hiện đại, và vẫn đang được thay đổi, phát triển từng ngày mạnh mẽ, đồng bộ hơn. Nhìn chung thì xung quanh dự án Safira Khang Điền có rất nhiều các công trình giao thông đang và sẽ được xây dựng mạnh trong 2 năm nữa.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0