Thiên đường sống xanh, yên bình mang tên The Avila 2

Dự án SaiGon Sports City keppel khu phức hợp hoàn hảo
diamond lotus riverside Quận 8 chăm chút cẩn thận sống nhộp nhịp không khi mát mẻ
Căn hộ Masteri An Phú không gian rộng lớn dân trí cao sở hữu trọn vẹn

Với mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống đúng chuẩn xanh – sạch – trong lành – tiện nghi, cùng sự phát triển bền vững hướng tới trong tương lai. Chủ đầu tư Thái Bảo đã cho ra đời dự án căn hộ The Avila 2 quận 8

Thiên đường sống xanh, yên bình mang tên The Avila 2
Với mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống đúng chuẩn xanh – sạch – trong lành – tiện nghi, cùng sự phát triển bền vững hướng tới trong tương lai. Chủ đầu tư Thái Bảo đã cho ra đời dự án căn hộ The Avila 2 quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu những căn hộ tại The Avila 2, đồng nghĩa với việc bạn và gia đình đã sở hữu cho mình một cuộc sống lý tưởng cả ở thời điểm hiện tại và trong tương lai lâu dài.

Các căn hộ tại dự án The Avila 2 sở hữu cho mình những lợi thế vượt trội so với các khu dự án khác trong cùng khu vực của quận 8. Theo đó, The Avila 2 có vị trí tọa lạc trên những mặt tiền các con đường huyết mạch, đó phải kể đến là đường Võ Văn Kiệt.
Các căn hộ The Avila 2 Quận 8 được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích hấp dẫn từ khu vực xung quanh dự án, cùng với đó, tại nội khu dự án chủ đầu tư cũng xây dựng và trang bị thêm các tiện ích vô cùng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế như: Trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, công viên xanh,… Sống tại căn hộ The Avila 2, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm vì hệ thống camera an ninh được hoạt động suốt 24h mỗi ngày với đội ngũ bảo vệ đã qua đào tạo bài bản làm việc hết sức tận tình, chuyên nghiệp.
Được đánh giá là một dự án hội tụ rất nhiều tiện nghi hoàn hảo, dự án The Avila 2 sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng cho những cư dân đang tìm kiếm một chốn an cư lâu dài tại Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư đang có ý định đầu tư nguồn vốn của mình để sinh lời lâu dài.
 PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0