The Sun Avenue căn hộ chung cư điểm nhấn độc đáo sống trọn vẹn

Cho thuê căn hộ Sunwah Pearl mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại
Nhà phố SimCity đẳng cấp khác biệt
Dự án Raemian Galaxy tiêu chuẩn cao cấp giá tốt nhất căn hộ chiến lược

(https://vinhomescondotel.net) The Sun Avenue Novaland là dự án được ví là “cao cấp của cao cấp”. Dự án sở hữu những lợi thế vô cùng đặc biệt, duy nhất có một không hai, cùng sự đầu tư quy mô lớn của CDT dự án khi áp dụng mô hình đẳng cấp “A City Within City”. Chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống thú vị, hạnh phúc cùng sự trọn vẹn, nơi kết nối một cộng đồng riêng biệt, văn minh cho khách hàng. căn hộ chung cư The Sun Avenue điểm nhấn độc đáo

The Sun Avenue

Tìm hiểu thêm tại QOV.VN

Vị trí của cho thuê Căn hộ The Sun Avenue có thể nói là cầu nối giữa trung tâm và các quận phía Đông thành phố. Cộng thêm hạ tầng giao thông được đầu tu ngày càng đồng bộ, hiện đại, khi sinh sống tại đây, cư dân hoàn hoàn không phải lo về vấn đề giao thông. Các con đường vòng quanh ôm khu căn hộ và trục giao thông hiện đại xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2. Từ vị trí The Sun Avenue cho thuê có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Đồng Nai, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý di chuyển nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại.

The Sun Avenue cho thuê dành cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi Trường học, bệnh viện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng lên với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng những trang thiết bị tiên tiến và cao cấp nhất. Bênh cạnh đố đội ngũ bác sỹ, giáo viên đều những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm, đảm bảo sức khỏe cư dân và môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp. Về cộng đồng dân cư, dân cư tại The Sun Avenue cho thuê là những con người thành đạt, tri thức có lối sống văn minh, lịch sự ( văn hóa của người nước ngoài).

Chất lượng The Sun Avenue Novaland cũng là yếu tố vô cùng quan trọng vì không ai muốn bỏ ra một khỏa tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm chất lượng yếu kém.Chất lượng căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và tính thanh khoản đối với những nhà đầu tư. Ngoài ra, cho thuê Căn hộ The Sun Avenue còn thiết kế và tạo nên những không gian sống với những diện tích khác nhau như 49m2 – 109m2 tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn đảm bảo 2 phòng ngủ ( 3 phòng ngủ ), 2 phòng vệ sinh riêng biệt, mang đến sự tiện nghi và cuộc sống chất lượng hơn cả mong đợi. Giữa cái nóng, nắng và sự bận rộn giữa Sài Thành tấp nập, tôi tin chắc rằng ai cũng muốn được trở về một nơi yên bình, thoáng đãng và tiện nghi để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu vậy thì quả thực dự án này của Novaland Group nên là sự xem xét hàng đầu của quý khách.

Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.

Không những thế, dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2 còn sở hữu gần 32ha diện tích, trong đó có tới gần 11ha là cây xanh và mặt nước, đây là điểm mạnh bởi đa số người có điều kiện đều mong muốn vừa được ở trong phố, gần trung tâm, vừa mong muốn có không gian sinh thái. Nhất là khi dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2 sở hữu 17 cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó có hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, hứa hẹn là nền tảng cho cuộc sống chất lượng của cư dân sống trong hơn 300 biệt thự xếp hình cánh cung ôm trọn bờ hồ. Pháp lý dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: tháng 01/2015. Chính thức mở bán dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2: tháng 12/2017 mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0906 765 092

COMMENTS