Quý khách hàng còn nghi hoặc thế nào khi đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square?

Quý khách hàng còn nghi hoặc thế nào khi đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square?

Đất nền căn hộ SaiGon Sports City quận 2 đáng giá như thế nào ?
Không gian sống lý tưởng tại dự án Valencia Riverside quận 9
Căn hộ Feliz En Vista hấp dẫn tiềm năng

Condotel AB Central Square Nha Trang dù là đầu tư vào bất kỳ công trình nào thì nhiều quý khách hàng vẫn còn rất băn khoăn, lo lắng các vấn đề khác nhau và với việc đầu tư vào Condotel AB Central Square cũng vậy. Nắm được tâm lý này của quý khách hàng nên bài viết dưới đây sẽ đặc biệt cung cấp những tin tức giá trị giúp các bạn xóa bỏ những điều còn lo ngại lúc đang có ý định đầu tư vào Condotel AB Central Square.

Dự án Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền tuyến phố Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh ko chỉ sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi kết nối thị xã 1 mà tại căn hộ Sunwah Pearl http://bit.ly/2p3f1GQ còn có 1 không gian sống gần gũi bỗng nhiên sông nước gần sông Sài Gòn một không gian sống mà người nào ai cũng mơ ước.

Can ho Jamila Khang Dien dành cho những người mua quan tâm căn hộ quận 9 tọa lạc mặt tiền trục đường Song Hành là một trong các sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,căn hộ Jamila tập kết các ưu điểm thu hút cho một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng tại đô thị

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Thông tin dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Trước hết là về việc bảo đảm chương trình cho thuê của dự án. Với con số 10% trong 10 năm được đánh giá là cao nhất tại Nha Trang hiện thời, nhiều chủ đầu tư tỏ ra “hoài nghi” bởi lẽ hiện trạng thị trường đã có rất nhiều dự án đã và sắp ra mắt. Băn khoăn được đặt ra là liệu rằng công trình có thể bảo đảm cam kết này hay không? Chủ đầu tư đưa ra con số cam kết này căn cứ trên các phân tích sâu rộng của thị trường cũng như tiềm năng riêng có của Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là địa danh hấp dẫn bậc nhất của khách du lịch trong và ngoài nước. Lượng khách du lịch ngày càng gia tăng trong đấy tỉ lệ khách hàng đẳng cấp lớn đóng vị trí quan trọng trong việc kinh doanh của các dự án khách sạn resort. Condotel AB Central Square là dự án 5 sao tiêu chuẩn quốc tế được quản lý và phát triển bởi một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm với các công trình đẳng cấp trên khắp cả nước. Tiềm lực kinh doanh của dự án Condotel AB Central Square cũng được nhận xét cao hơn lúc sở hữu vị trí đẹp và tỉ lệ 100% các căn đều hướng biển. Nhờ vậy mà giá thành cho mướn và tỉ lệ mướn phòng cũng ở mức cao hơn các dự án thông thường.

Tiếp đến là về tiến trình xây dựng dự án bất động sản Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây dự án bất động sản Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký cam kết với tập đoàn AB Group bảo đảm triển khai dự án Condotel AB Central Square trong thời gian cam kết là từ tháng 2/2017 đến tháng 10/2018.

Cuối cùng là về giá thành của Condotel AB Central Square. Với mức giá cả chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho một căn condotel view biển – đây thực sự là mức giá tốt nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là địa chỉ nóng về lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức tranh đua rất lớn trong lĩnh vực này với số lượng công trình lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị trí đẹp và mức giá thành bán cực kỳ ưu đãi của Condotel AB Central Square Nha Trang thực sự hiếm thấy. Cùng với đấy, nhà đầu tư cũng thực hiện các chính sách ưu đãi dự án bất động sản Condotel AB Central Square vô cùng tốt. Các khách hàng có yêu cầu vay vốn sẽ được trợ giúp đến 70% giá trị thuần hợp đồng.

Với những thông tin trên hy vọng đã phần nào xóa bỏ được những nghi hoặc, băn khoăn của quý khách hàng về các vấn đề xoay quanh việc đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square, tiềm lực phát sinh lời từ dự án này là cực kỳ lớn và đặc biệt phấn khởi trong tương lai.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: