One Verandah và cập nhất mới nhất bàn giao căn hộ

Giải trí ở địa điểm nào lúc tới công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc?
Cấp cao One Verandah – Giá trị văn hóa phương Tây
Nên mua ở hay đầu tư Diamond Island quận 2

 

Dự án one verandah quận 2 đã được triển khai từ tháng một năm 2016. Trong thời điểm này, một vài bên chủ đầu tư và đơn vị xây dựng đang rất là tập trung để hoàn thành dược dự án đúng công đoạn. Thời gian dự định bàn giao nhà cho bạn sẽ vào quý 3 năm 2017.

one verandah mapletree

một.Thời gian bàn giao dự án One Verandah

Theo dự trù,  One Verandah sẽ được hoàn tất và bàn giao cho bạn vào quý 3 năm 2019. Dự án được thi công bởi đơn vị xây dựng giàu bí quyết và luôn chắc chắn đúng công đoạn là tập đoàn Contecons. Vì thế mà khách hàng mang thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến thời khắc giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án đã mở bán đợt đầu tiên và nhận được sự lưu tâm lớn của bạn. Những căn hộ bán ra sở hữu số lượng lớn. Và mức giá trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ là khoảng 45 triệu đồng. Đây là một mức giá rất là tranh đua trong thời điểm này nếu nhìn vào một vài tiềm năng mà One Verandah có.

2.những thông tin liên quan đến dự án One Verandah

Dự án One Verandah sở hữu CDT là tập đoàn Mapletree, đấy là tập đoàn BĐS hàng đầu tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã có mặt tại rất nhiều phân khúc khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh…

Nhà thầu chính được chủ đầu tư tuyển lựa xây dựng dự án One Verandah là tập đoàn Contecons, một tập đoàn hàng đầu uy tín trong xây dựng các dự án BDS tại Việt Nam.

Ban chung cu quan 2 này nằm tại tọa lạc tại trọng điểm quận 2, trên phường Thạch Mỹ Lợi. Địa điểm của dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương và các dự án BĐS cao cấp khác. Quy hoạch của dự án với quy mô một,7ha, có kiến trúc gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ dự kiến của dự án One Verandah là 799 căn với những qui mô từ 55m2-100m2. Đó là 1 dự án thuộc thị trường hạng sang, theo những qui định 5 sao, hứa hẹn với đời sống của cư dân đến các giá trị đẳng cấp nhất.

Dự án có tới 72 tiện ích cấp cao 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân. Thường ngày trở về ngôi nhà của mình, là mỗi giây phút được tận hưởng các giá trị xuất sắc nhất mà đời sống tại One Verandah đem lại.

Hệ thống giao thông kết nối tại One Verandah quan 2 cũng cực kỳ thuận tiện, người dân mang thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm khác trong thành thị chỉ có thời gian rất ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án cũng hết sức linh hoạt, lúc dự án toạ lạc trên khu đất có 4 ngoài đường nằm trên 4 con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi.

môi trường sống xanh quanh dự án đem đến điều kiện sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong lành. Dự án nằm trên 1 khu vực cách xa tuyến đường xá và khu công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh thiên nhiên gợi tưởng cảm giác đang sống trong một không gian của châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0