Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm

Dự án căn hộ Hausneo – Dẫn đầu về chất lượng
Căn hộ Palm Heights Quận 2 tinh tế đến từng chi tiết
Dự án Jamila hệ thống tiện ích tuyệt vời

Khu dự án Ha Tien Venice Villas C&T là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án đất nền nhà phố đáp ứng cho quý vị những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas Hà Tiên một chốn an cư

Vị trí đắc địa thuận tiện. Từ Khu dự án Ha Tien Venice Villas Kiên Giang có thể dễ dàng đi lại với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe Hà Tiên 1km, sân vận động Hà Tiên 1km. Rất gần các trường học: đại học, Học viện Báo chí và tuyên truyền, ĐH sư phạm… Với quy hoạch mới của Kiên Giang, đưa Hà Tiên trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Kiên Giang về phía Nghỉ Dưỡng. khu vực Hà Tiên được đầu tư vô cùng mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Kiên Giang đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Khu dự án Ha Tien Venice Villas C&T đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Trước khi đi vào xây dựng dự án đất nền biệt thự và nhà phố chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý vị xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý vị cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng đa dạng những loại hình sản phẩm Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T.

Dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên cây xanh rộng

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các nhà phố hạng sang có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn đưa đến những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của dự án đất nền Ha Tien Venice Villas Hà Tiên. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự cao cấp và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một cách hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không có 1 chút ngột ngạt thường thấy ở những Nhà phố khác. Không những thế, mỗi Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://vietcomland.com/du-an-long-hau-riverside/

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, chủ đầu tư không quên việc thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong khuôn viên cảnh quan xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính nhà phố và biệt thự cao cấp của mình. Như vậy, khu quý vị sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống hàng ngày chất lượng đỉnh cao giữa lòng Kiên Giang.

Trích dẫn: Vinhomescondotel.net

COMMENTS