Mổ xẻ về tiềm năng sinh lợi tức của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 tiềm năng qua lớn
Căn hộ Đảo Kim Cương biểu tượng mới bất động sản khu đông
Căn hộ Empire City thể hiện đẳng cấp chủ nhân căn hộ

Nếu các bạn mua công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc với mục tiêu gia tăng giá cả để bán thì thời gian này chưa phù hợp bởi giá thành mà chủ đầu tư đưa ra cũng đã khá sát với thị trường. Xem thêm Nếu các bạn tậu tại thời gian này thì vẫn có thể tăng giá nhẹ trong thời gian tới, bởi số condotel và villa không nhiều, 115 căn condotel và 5 căn villa, bên cạnh đó dự án bất động sản dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có giá trị rất lớn nhờ vị trí đắc địa tuy vậy vẫn còn nhiều bất cập. Cho nên quý khách hàng nên cân nhắc kĩ lưỡng khi đầu tư với ý định phát sinh lợi nhuận như thế này.

Ban can ho Sunwah Pearl tọa lạc ngay tuyến Metro 1, nằm liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ căn hộ Sunwah Pearl bạn chỉ mất vài phút đi bộ qua Cầu Thủ Thiêm là có thể đi đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

Dự án Empire City Thủ Thiêm được quy hoạch có tổng diện tích 14,56ha, xây dựng phát triển và vận hành một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc, căn hộ ở và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm… Tìm hiểu thêm Dự kiến dự án Empire City sẽ được khởi công vào cuối năm 2015, sau khi hoàn thành du an Empire City Thủ Thiêm sẽ có một tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng với kiểu dáng kiến trúc độc đáo mang tính chất biểu tượng sẽ là tòa nhà cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhằm trợ giúp các bạn có đáp án chuẩn xác nhất cho việc có nên đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hay không, bài viết sau đây sẽ phân tích kỹ lưỡng về tiềm lực sinh lợi nhuận của dự án này. Từ các quan niệm rõ ràng, đánh giá khách quan, luận điểm chặt chẽ nhất, hy vọng rằng nhiều người sẽ nắm rõ hơn nữa về công trình được cho là siêu lợi nhuận, siêu đáng giá tại Phú Quốc hiện tại.

Trong trường hợp muốn sinh lời từ việc khai thác thị trường sản phẩm thì ta cần phải suy xét tới các tố chất gồm sức bật của kinh tế, hạ tầng du lịch và nền công nghiệp du lịch; dòng tiền và thời hạn lấy lại vốn liếng hay liệu có duy trì được giá trị nguồn vốn; vị thế của công trình; tên tuổi của chủ đầu tư; chính sách và cam kết của chủ đầu tư; công ty hoạt động và điều phối; cơ sở hạ tầng của công trình. Theo nghiên cứu của CBRE, thị trường hotel đẳng cấp tại Phú Quốc có kết quả vận hành tốt nhất. Công suất trung bình những hotel cao cấp tại Phú Quốc được giữ ở mức ổn định trong ba năm qua, tầm 75%. Các hotel có quy mô nhỏ (từ 17-43 phòng) thường đạt công suất phòng từ 80% trở lên. Đa phần những du khách, nhất là khách ngoại quốc đi nghỉ dưỡng đều muốn nghỉ ở những khách sạn chan hòa với thiên nhiên và không làm biến mất cảnh quan tự nhiên của đảo. Vấn đề này Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đáp ứng được.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào chung cư Bình Thạnh và kiếm được những lợi nhuận không thể tin được Tại đây http://bit.ly/2sCappg. Để biết nhiều thông tin có giá trị về chung cu Binh Thanh, khách hàng có thể thông qua nhiều trang web.

Nhà đầu tư BIMGroup là một công ty đa ngành nghề phát triển mạnh về các lãnh vực Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, thương mại dịch vụ, nông nghiệp thực phẩm đã có khá nhiều dự án vô cùng thắng lợi. Cùng với đó là sự phối hợp của BIMGroup với tập đoàn IHG là đơn vị điều hành và hoạt động hotel hàng đầu thế giới thì càng làm tăng cường hơn nữa độ đáng tin cậy cho công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Xét trên toàn diện thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một sản phẩm bất động sản cực tốt. Tuy nhiên đây không phải cuộc chơi dành cho số đông, cho nên để đầu tư hiệu quả các bạn cần chú ý thêm. Tài chính nên là dòng tiền nhàn rỗi đang gửi ngân hàng, mua Condotel Intercontinental điều trước hết là bảo đảm nguồn vốn khá tốt. Sau cùng khách hàng phải suy xét đến tình hình tài chính và mục đích đầu tư của mình để đưa ra quyết định hợp lý nhất cho vấn đề đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: