Máy bơm nước thải Tsurumi Chính hãng – máy bơm Tsurumi KTZ 615

Lắp đặt thi công điện công nghiệp, điện công trình trọn gói
Dự án SaiGon Sports City keppel khu phức hợp hoàn hảo
Tổng hợp thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh
Ở đâu bán bơm chìm nước thải Tsurumi  tốt và giá cả hợp lý?
    Trong các thương hiệu máy bơm nước thải thì Tsurumi đến từ  đất nước mặt trời mọc được nhiều khách hàng tin dùng,  hưởng dụng nhiều để cho việc hút nước thải sạch, nước thải bẩn,  hố thu  xây, không chỉ phân phối sản phẩm máy bơm nước mà hãng còn  đáp ứng thiết bị  trợ giúp thiết bị khác cho công nghiệp xử lý nước thải như: máy thổi khí, máy khuấy chìm, máy sục khí chìm, máy hút váng bề mặt…
   Được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ có thiết kế toàn bộ thân bơm bằng gang, chân đế có lưới chặn rác, cánh bơm là cánh xoáy dạng hở có ưu điểm là cắt các vật rắn dạng sợi lẫn trong nước, công suất đa dạng từ 1.5kW đến 11kW,  điện năng  hưởng dụng 380V. Máy bơm KTZ không chỉ sử dụng cho nước thải thông thường mà còn hiệu quả với nước thải có lẫn bùn và lẫn rác.
   Hiện nay thị trường Việt Nam  máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại rất nhiều cửa hàng, đại lý nhờ tính năng chuyên dụng mà chúng  đem đến trong các  làm việc  làm ra, Tsurumi có chất lượng cao, giá thành ổn định nên được nhiều khách hàng yêu thích. công ty CP Matra Quốc Tế là một trong  một vài đại lý bán loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi với  giá trị  đắc địa nhất trên thị trường.
máy bơm Tsurumi chính hãng

máy bơm Tsurumi chính hãng

 Đặc điểm nổi bật bơm chìm Tsurumi nhập khẩu  đất nước mặt trời mọc
 + Sản phẩm được sản xuất bởi các nguyên liệu vật liệu chủ yếu là gang  cấp cao; tính dẫn điện kém và khả năng chống ăn mòn đẹp. Chính bởi vậy đây là loại sản phẩm KTZ được ứng dụng nhiều trogn việc hút nước thải với hàm lượng muối cao đem lại tính ăn mòn cao cho sản phẩm.
+ Sản phẩm có sự đa dạng về công suất, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khác hàng trong việc ứng dụng sản phẩm.
+ Lưu lượng lớn chính là ưu điểm của máy bơm Tsurumi
+ Sản phẩm máy bơm nước thải có cấu tạo khá lớn, dễ dàng cài đặt ráp dễ dàng,  dễ làm để tháo dỡ và sửa chữa.
Để có thể mua được sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi, quý khách hàng  có cách  liên lạc với hotline của  tất cả chúng tôi để nhận được mọi thông tin về sản phẩm.
Có thể tham khảo tại đây>>
 Mọi thông tin xin liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
 
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 
 tel : 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0