. Masteri Thao Dien được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng

. Masteri Thao Dien được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng

Căn hộ Alpha City Quận 1 thông tin tổng thể mới nhất
Dự án chung cư Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn thanh toán linh hoạt sinh nhiều lợi thiết kế tự nhiên
Các yếu tố chờ tiềm năng xung quanh Safira Khang Điền ra sao?

Từ Căn hộ Masteri Thao Dien quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. Masteri Thao Dien nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

can ho masteri thao dien

Khu căn hộ xanh can ho Masteri Thao Dien là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Tp.HCM. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Masteri Thao Dien là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Căn hộ Masteri Thao Dien cho thue với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Từ Masteri Thao Dien dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.

Tiện ích nội khu dự án Masteri Thao Dien: Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Trong tương lai gần, can ho Masteri Thao Dien chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát.

Hành lang căn hộ cho thue Masteri quan 2 cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Masteri Thao Dien.

Mọi thông tin chi tiết căn hộ Masteri Thao Dien, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0