Mảng xanh bất tận cho người dân dự án Millennium có thêm sức khỏe

Mảng xanh bất tận cho người dân dự án Millennium có thêm sức khỏe

Giá trị sống được nâng tầm khi sinh sống tại khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus
Khu căn hộ cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex Khải Thịnh cách ly tiếng ồn sát công viên
Điểm nhấn khu căn hộ cao cấp saigon sports city Keppel land sản phẩm mới nhất của Keppel land Group

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bon chen, cạnh tranh nhau để đem lại cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn, kiếm cho mình một căn hộ để ở ngay giữa trung tâm thành phố và vô cùng khó để vừa trong lành vừa thuận tiện đi lại. Tuy nhiên chủ đầu tư Thảo Điền đã cho ra mắt du an can ho millennium để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay với diện tích căn hộ tại tòa nhà có nhiều diện tích khác nhau từ nhỏ đến lớn và đa số ở tầm diện tích trung bình. Để có khoảng không dùng làm thiết kế sân vườn là điều khó thực hiện với những căn hộ có diện tích sử dụng chỉ đủ dùng trong sinh hoạt, tuy nhiên vưới kiến trúc sư hàng đầu có thể giúp quý khách giải quyết khó khăn đó bằng cách đan xen các mảng xanh vào căn hộ. Với những lợi ích mang lại từ sân vườn dành cho con người thì chúng ta không nên bỏ qua việc sắp xếp bố trí làm sao để có một sân vườn dù nhỏ trong căn hộ của mình.

Millennium Masteri

Dự án can ho millennium được thiết kế với hồ bơi có diện tích lên đến 300m2, có hồ bơi sẽ vừa mang lại lợi ích sức khỏe cho gia đình lại vừa an toàn đảm bảo sức khỏe cho các cư dân sinh sống trong tòa nhà. Một hồ bơi với diện tích phù hợp cùng với sân vườn xung quanh sẽ tạo nên sân vườn biệt thự tiện ích và đẹp mắt. Cùng với đó chắc chắn bạn sẽ vô cùng thoải mái khi sống trong một khu chung cư có nhiều cây xanh. Đây chính là nguồn không khí trong lành từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình khi được hít thở không khí trong lành từ sân vườn nhiều cây xanh như thế này. Các mảng cây xanh được bố trí 2 bên của tòa nhà và xung quanh hồ bơi tạo không gian trong lành, mát mẻ.

Với thiết kế độc đáo millennium quan 4 nhưng không quên đi nhu cầu của khách hàng với diện tích dành cho cây xanh bao phủ hơn 60%.  Trên diện tích 37,74% là khu căn hộ cao cấp với những tiện ích tốt nhất cho cuộc sống hiện đại, được kết nối thuận tiện với mạng lưới giao thông TP.HCM.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0