Lý do khiến dự án Palm Heights hấp dẫn khách hàng

Lý do khiến dự án Palm Heights hấp dẫn khách hàng

Với Dự án chung cư Vista Verde: Trải nghiệm không gian xanh giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh
Sunwah Pearl có tầm nhìn rộng thoáng thế nào?
Tiềm năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Palm Heights Quận 2 thuộc phân khúc cao cấp và có giá bán thuộc dạng cao nhất, được thiết kế với chất lượng tốt nhất từ trước tới nay của chủ đầu tư Keppel Land. Palm Heights quận 2 đã khuấy động thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh từ khi mới có thông tin về dự án. Dự án tọa lạc tại nơi sầm uất của khu đô thị Palm City quận 2 hoàn chỉnh.

can ho palm city

 

Sau khi thành công với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp tại thị trường Thành Phố, sự hợp tác giữa Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái đang giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới nhất là dự án Palm Heights tại quận 2 – phường An Phú – thành phố Hồ Chí Minh.

 

Palm Heights được xây dựng với quy hoạch gồm có 816 căn hộ được thiết kế với hàng loạt các tiện ích nội khu và không gian tươi mát. Dự kiến hứa hẹn dự án sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên xanh mát.

– Tổng diện tích khu căn hộ khoảng 1,68 ha gồm 3 tháp, mỗi tháp cao 35 tầng và 1 tầng hầm chung.

– Mật độ căn hộ thấp: 8 căn/ tầng

2 phòng ngủ: 76 – 85m2

3 phòng ngủ: 105 – 123m2

Chính nhờ sự bứt phá về cơ sở hạ tầng, tốc độ đô thị hóa nhanh mà khu Đông của Sài Gòn đang dần trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản cả nước. Với vị trí chiến lược của mình, Palm Heights trong tương lai sẽ là một tài sản đắt giá, có giá trị gia tăng không ngừng, sinh lợi lâu dài cho khách hàng sở hữu.

Dự án Palm Heights được phát triển thành một khu đô thị phức hợp gồm có các loại sản phẩm như: nhà ở thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại. Bên cạnh đó là hệ thống gồm 29 tiện ích dịch vụ cao cấp cho cộng đồng của dự án như:  trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống khu thể thao, công viên cây xanh ven sông.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0