Khu đô thị mới Thủ Thiêm có một vài công trình trọng yếu nào?

Kinh nghiệm chọn mặt bằng mở quán cafe, trà sữa tiện ích phù hợp
Khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát nhịp sống hài hòa thiết kế mở
Căn hộ Imperia An Phú tuyệt đối an toàn và sân chơi rộng rãi cho trẻ em

Là một địa điểm được quy hoạch sẽ xây dựng Khu dân cư hoành tráng dẫn đầu Sài Gòn, Khu đô thị mới Thủ Thiêm chắc chắn sẽ không thiếu những dự án lớn cùng tụ hội về đây. Từng dự án lại có 1 sắc màu, đặc tính khác biệt tuy vậy đều hào nhoáng, vô cùng rộng lớn và có số vốn đầu tư cao nhằm đóng góp làm hoàn thiện hơn nữa sự đặc sắc của Khu đô thị mới Thủ Thiêm này. Sau đây là những dự án hoành tráng tại Thủ Thiêm mà bạn cần biết.

Thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân tại Công trình Palm City quận 2 có thể thuận tiện kết nối đến những khu vực khác trong Tp. Hồ Chí Minh, rất thông thoáng, tiện dụng di chuyển, không kẹt xe, ùn tắc liên lạc nhờ vị trí thuận lợi. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông báo chi tiết về khu đô thị Palm City

Jamila được kết tinh trong khoảng máu nóng của chủ đầu cơ KHANG ĐIỀN và niềm yêu thích thông minh, cùng khả năng cảm thụ vẻ đẹp tinh tế của các kiến trúc sư tài giỏi, Công trình căn hộ Jamila đem lại một không gian sống theo cá tính năng động, hiện đại mang 867 căn hộ hầu hết tiện ích cao cấp

Thu Thiem Empire City

Dự án bất động sản Empire City

Mặc dù có mức đầu tư không vào hàng khủng nhất nhưng dự án Empire City lại mau chân hơn trong vấn đề xin giấy phép đầu tư Tìm hiểu thêm. Do vậy mà công trình này có mặt rất sớm trong danh sách những công trình tỷ USD và án ngữ 1 khu chức năng trong lòng Thủ Thiêm. Chi tiết, dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư khu chức năng số 2B với toàn bộ số vốn 1,2 tỷ USD. Nhà đầu tư Empire City là liên doanh giữa Công ty CP Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái và đối tác ngoại quốc là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh) thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners. Tỷ lệ góp vốn của liên doanh doanh nghiệp trong nước và nước ngoài là 50/50.

Theo đề án được duyệt, dự án bất động sản Empire City có diện tích khoảng 14,5 ha tọa lạc dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và dọc theo sông Sài Gòn. Công trình sẽ tiến triển và hoạt động một khu phức hợp bao gồm trung tâm shopping cao cấp, khách sạn năm sao, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm… với tổng cộng diện tích sàn xây dựng khoảng 730.000 m2, trong đó có 1 tòa nhà nhiều chức năng cao 86 tầng. Dự án bất động sản Empire City dự định hoàn tất toàn bộ vào năm 2022 theo bốn giai đoạn.

Bom tấn từ nhà đầu tư Mỹ

Giữa tháng 5/2016, một nhóm tổ chức đến từ Mỹ đã đề xuất công trình trung tâm tài chính mang tầm cỡ khu vực ở khu chức năng số 1 của khu dân cư này. Chi tiết, các công ty Mỹ bao gồm Steelman Partners, Cantor Fitzgerald, Weidner Resorts và Tập đoàn IPP của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã kiến nghị đầu tư khu tổng hợp với quy mô khoảng 11 ha. Công trình dự kiến có tòa tháp cao 70 tầng, trung tâm hội nghị, khách sạn đẳng cấp, khu bán lẻ, khu giải trí, nhà hát opera, tổng số vốn đầu tư tầm bốn tỷ USD.

Ecosmart City

Dự án có tên Ecosmart City bao gồm khu thương mại đẳng cấp, hotel, văn phòng và căn hộ để bán, được phát triển trên S 16,7 ha. Mục tiêu hướng tới là biến phân khu này thành một tổ hợp các trung tâm tài chánh ngân hàng thế giới, khách sạn, thương mại, dịch vụ, tòa cao ốc 50 tầng, cư dân đa chức năng và dự án giáo dục. Đại diện Lotte cho biết, công ty đã theo đuổi dự án từ 7 năm trước, cùng thời gian triển khai Lotte Center ở Hà Nội. Nhưng do còn nhiều vướng mắc nên công trình kéo dài. Công ty này sẽ phát triển công trình trong tháng 7 năm nay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0