Khu đất kim cương Thủ Thiêm thu hút các chủ đầu tư ngoại quốc

Có nên cho thuê căn hộ One Verandah
Vì sao chuyên gia khuyên chọn dự án căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall?
Tìm hiểu nhu cầu thiết kế spa kinh doanh không gian thượng lưu

Tại Sài Gòn hiện đang có rất nhiều khu đất trọng tâm, thu hút rất nhiều những chủ đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn xây dựng những dự án siêu hoành tráng. Đặc biệt, ở đâu càng có ưu thế về vị trí, hạ tầng, diện tích đất thì càng có nhiều nhà đầu tư chú ý tới và muốn xây dựng một công trình rộng lớn, hoành tráng nhất ở đó. Với Khu đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu lúc khu đất này vô cùng gây sốt và chỉ trong 1 thời gian ngắn hàng loạt dự án đã được hoạch định xây dựng ở đây. Không chỉ những nhà đầu tư trong nước mà những chủ đầu tư nước ngoài cũng khá lý thú với khu Thủ Thiêm này.

Công trình Park Riverside tọa lạc tại nút giao thông quan trọng Nút Giao vành đai hai và Cao Tốc Long Thành-Dầu Giây Click here. từ Công trình Park Riverside quận 9 chỉ mất 12 phút về chợ Bến Thành duyệt y hệ thống Cao Tốc và mai sau sẽ là hệ thống Metro.

Căn Hộ Jamila Khang Điền Quận 9 Là Sản Phẩm Cao Tầng Đầu Tiên Mà Khang Điền Chính Thức Triển Khai Tại Trung Tâm Quận 9 Sau Hàng Loạt Thành Công Tại Phân Khúc Nhà Phố, Biệt Thự. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila Khang điền

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Tập đoàn cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có buổi gặp gỡ nhà đầu tư và chia sẻ nhiều thông tin về dự án bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn phát triển hạ tầng vào khu ba, 4 ở đô thị mới này, đổi lại, đơn vị được làm nhà đầu tư quỹ đất công trình Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng các quỹ đầu tư bất động sản quốc tế tìm kiếm tậu đất Thủ Thiêm đang diễn ra mãnh liệt. Những lô đất tại đây của CII vì vậy cũng nhận được sự lưu tâm lớn của nhiều nhà đầu tư ngoại quốc, danh sách đề nghị đặt mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Nguyên nhân những đối tác ngoại quốc tìm đến Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc qua.

Hôm 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện nhằm giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư một dự án hoành tráng ở Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel tiết lộ là 93,9 triệu USD. Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng phát triển công trình du an Empire City có vị trí vàng ven sông với S 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Căn hộ Empire City sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất toàn quốc cùng những tòa chung cư, căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại… Read MoreDự đoán sau khi hoàn thiện, Empire City sẽ là dấu ấn đặc biệt nhất, là điểm đáng sống nhất cho toàn bộ cư dân ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Trước đấy, 1 siêu dự án khác mang tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị tới 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được quảng bá. Công trình được hy vọng sẽ làm vùng này trở thành trung tâm tài chính, kinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại nhất khu vực, trong đó có 1 khu cửa hàng bách hóa và khu phố mua sắm đạt chuẩn cao cấp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: