Không gian sông xanh bên sông tại Khang Điền Melosa Garden

Dự án Vincity là dự án mới nhất của chủ đầu tư Vingroup
Từ Pearl Plaza chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1
Bạn sẽ cần đến đơn vị thiết kế nội thất spa vận hành 5 sao

Giữa cuộc sống bồn bể tại thành phố sôi động như Sài Gòn, không gian sống ngày càng thu hẹp bởi những nhà cao tầng, cùng dòng người chật hẹp, vậy nên nhu cầu cũng như mong ước được sống xanh mát, trong lành với thiên nhiên, mà vị trí lại dễ dàng di chuyên đến nơi học hàng và làm việc. Cách trung tâm quận 1 chỉ 15 phút di chuyển, Khang Dien Melosa quý khách dễ dàng đến những khu vực khác nhau trung tâm phố, ngoài ra Melosa còn tiếp giáp 2 mặt sông, giúp cư dân sống tại đây có cuộc sống tốt nhất.

Khu đông có 2 sản phẩm đắt giá và quy mô lớn là Valencia Riverside quan 9 và gia ban Park Riverside rất lớn tại những khu vực đắt giá. Dự án Valencia Riverside một sản phẩm 3 mặt giáp sông với diện tích lên đến gần 200 hecta, một sản phẩm tốt tại khu đông. Còn dự án Park Riverside trên bán đảo đắt giá nhất quận 2, tương lai sẽ là trung tâm hành chính của thành phố.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền

Dự án Melosa Garden năm ngay bên sông Đồng Nai, phường Phú Hữu, quận 9. Nằm ở cửa ngõ khu vực phía Đông thành phố Sài Gòn, đây là nơi hội tụ hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển, và hạ tâng kinh tế góp phần ảnh hưởng lớn đến sự phát triên của thành phố.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm can ho Tura thuộc dòng căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án Tura hứa hẹn sẽ mang nơi an cư cho gia đình trẻ đang làm việc tại khu vực trung tâm

Cùng với đó dự án Melosa nằm ngay bên khu công nghệ cao quận 9, với hơn 30.0000 công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài sẽ về đây làm việc. . Vì vậy, trong tương lai nơi đây được xem khu vực có những cộng đồng cư dân , văn minh cao cấp nhất. Và việc sở hữu vị trí vàng, dự án không chỉ dành cho khách hàng mua ở mà còn đầu tư rất hấp dẫn.

Và một điều quan trọng, tiên quyết đến sức thu hút của bất kỳ một dự án nào đó là tiện ích mà nó đem lại. Không những sở hữu cho mình vị trí Kim Cương, lối kiến trúc hiện đại mà Melosa Garden còn sở hữu cho nó một hệ thống tiện ích mà ít ai có thể ngờ tới. Nội khu của dự án Melosa Garden không chỉ đơn thuần là những căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng mà còn có siêu thị minimart, hồ bơi hiện đại, phòng Gym – yoga đa năng, nhà hàng trên sông, khu café sang trọng, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường học quốc tế, khu tập dưỡng sinh, bệnh viện đa khoa, bêns du thuyền đẳng cấp, … ngay bên trong nội khu dự án.

Với bấy nhiêu ưu điểm đó có đủ để bạn có một cuộc sống thật sự an tâm tại dự án Melosa Garden.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: