Không gian sống lý tưởng tại dự án Valencia Riverside quận 9

Dự án One Verandah tiềm năng cho nhà đầu tư thông minh
Căn hộ Safira và những yếu tố nên biết trước khi mua
Nóng sốt với dự án Merita Khang Điền quận 9

Dự án Valencia Riverside quận 9 là không gian sống lý tưởng cho cuộc sống đẳng cấp tại khu đông TPHCM với nhiều điểm nhấn mà chỉ có ở Valencia Riverside có được.

Những dự án như dự án Park Riverside quận 9 hay căn hộ Empire City Thủ Thiêm rất được khách hàng săn đón bởi quy mô cũng như giá trị sống bên trong dự án. Park Riverside khu dân cư cap cấp bên sông Đồng Nai tại quận 9. Empire City nơi sống tuyệt vời tại trung tâm quận 2.

Ngoài ra, căn hộ Diamond Island sắp ra mặt tại khu vực quận 2, được đánh giá đầu tư cho thuê tốt, với vị trí ngay mặt tiền sông Sài Gòn, dự án Diamond Island nên mua ở hay đầu tư.

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị trí dự án Valencia Riverside quận 9

Valencia Riverside được kỳ vọng đáp ứng tất cả các nhu cầu an cư, cũng như đầu tư từ cư dân khu đông Hồ Chí Minh, các Việt Kiều, các chuyên gia đang sinh sống là làm việc tại khu công nghệ cao quận 9. Với vị trí vàng, giao thông thuận lợi, không sợ tắt đường hay ngập nước, Valencia Riverside sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất cho cư dân nơi đây. Valencia Riverside với thiết kế mang nhiều cái nhất tại quận 9: dự án có vị trí đắc địa nhất, quy mô lớn nhất, căn nhà sang trọng và đẳng cấp nhất, độ mở và tính kết nối cao nhất, view nhìn đẹp nhất…Valencia Riverside có 2 mặt tiền hướng về sông, nhân được nhiều sinh khí của trời đất, nơi đây là nơi sinh tài nảy lộc cho gia chủ khi sinh sống tại đây. Valencia Riverside góp phần thay đổi diện mạo và góp phần phát triển khu vực quận 9 nói chung và khu đông Sg nói riêng.

Valencia Riverside được coi là đẳng cấp nhất khu đông SG bởi: đơn vị chủ đầu tư là công ty bất động sản hàng đầu nước tá với các dự án bất động sản thành công và được đánh giá cao như River Park, Villa Park Park Riverside …. Valencia Riverside được xây dựng theo đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế có thiết kế hài hoà giữa tính hiện đại và thiên nhiên, vật liệu và nội thất cao cấp thân thiện môi trường, tiện ích đẳng cấp… và được kiến tạo bằng trách nhiệm và sự tận tâm. Valencia Riverside là niềm tự hào của chủ đầu tư Khang Điền và những cư dân tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: