Khái quát về chỗ của dự án Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Ban can ho Gem Riverside nơi giá trị sống được tôn vinh
Phong cách độc đáo mới lạ của Khu căn hộ Vincity Grand Park Vingroup
Tổng quan căn hộ Feliz En Vista trước khi mua

Chỗ của công trình Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đem tới cho dự án này rất nhiều ưu điểm về kết nối giao thông cũng như những tiện ích ngoại khu xung quanh. Nó đã đóng góp một phần không nhỏ khiến cho trị giá của dự án bất động sản bán căn hộ Empire City được dự đoán là sẽ không ngừng gia tăng cho tới khi dự án hoàn thiện, mở bán chính thức và đi vào hoạt động. Thực tế đã cho thấy, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã là một dự án đặc biệt tráng lệ với rất đa dạng công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của dự án bất động sản căn hộ Empire càng khiến khu vực này trở nên hấp dẫn hơn.

Park Riverside sở hữu vị trí vô cùng đắc địa: Tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM Gần kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai II Tiếp giáp nhiều cộng đồng dân cư cao cấp. Vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về dự án nhà phố Park Riverside

Jamila Khang điền là Dự án tọa lạc ở vị trí chiến lược, tọa lạc tại mặt tiền con đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phương pháp lối lên cao tốc đoạn Đỗ Xuận Hợp chỉ 100m vận động đến trung tâm hành chính TPHCM, khu vui chơi tậu tìm chỉ trong 15 – 20 phút. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Khang điền Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy dự án bất động sản Empire City tọa lạc tại vị thế gì trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Tp.HCM, chỗ có hạ tầng giao thông đồng bộ – hoàn chỉnh nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 nối kết các vùng quan trọng đã và đang được lên kế hoạch tiến hành xây dựng để được hoàn thành trong thời hạn mau nhất. Và hiện nay, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đa phần đã và đang hoàn thiện xong bốn tuyến đường được thi công từ năm 2014, cụ thể như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường R3; đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu 2B Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được xây dựng men theo trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn nối kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Những chuyên gia bất động sản nhận định vị trí của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là cực kỳ nổi bật và có phần nổi trội những công trình khác trong cùng khu vực nhờ vào các tố chất như:

+ Nằm giáp sông Sài Gòn rộng thoáng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc ngay các trục đường chính vô trung tâm những Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với những khu dân cư khác trong Thủ Thiêm thông qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa những khu đô thị lớn bậc nhất Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Phức hợp thể thao & giải trí mang tầm Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án Empire City còn có tổ chức phát triển công trình tiếng tăm với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m có nhiều cửa hàng shopping và nhà hàng ăn uống trang trọng…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0