Hút Bụi Túi Vải Di Động 2 Túi hoạt động ra sao?

Hút Bụi Túi Vải Di Động 2 Túi hoạt động ra sao?

Tất cả những tiện ích đều nằm trong khu phức hợp dự án Masteri An Phú
Chung cư Masteri Apartment điểm nhấn nổi bật nhất khu vực căn hộ view đẹp
Chung cư cao cấp Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh bố trí tinh tế kênh đầu tư đầy đủ dịch vụ

Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi. Đây chính là nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi di động 2 túi trong các hệ thống hút bụi, mùi, xử lý khí thải công nghiệp.

>> Xem thêm: Hút mùi công nghiệp

Thiết bị hút lọc bụi di động do Khải Hoàn Quân thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Thiết bị hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.

Ứng dụng: Cho các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

– Ưu điểm lớn nhất của thiết: bị là có thể di chuyển được nhờ có bàn đẩy và hệ thống bánh xe di chuyển theo chiều tùy ý rất thuận tiện và linh hoạt. Quạt hút được chế tạo với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được sử dụng là loại Polyester chuyên dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: