Giải mã sức hút đặc biệt từ Condotel Phú Quốc

Giải mã sức hút đặc biệt từ Condotel Phú Quốc

Điểm khác biệt của Condotel Nha Trang với bất động sản khác
Vinpearl Condotel – bước đi dài của “gã khổng lồ”
Đầu tư vượt trội sinh lời trọn đời cùng Condotel Trần Phú Nha Trang
Condotel là hình thức bất động sản đang được chào đón nồng nhiệt tại nước ta. Vừa sở hữu kỳ nghỉ miễn phí, vừa có thể đem cho thuê và thu lại lợi nhuận cực khủng chính là những ưu thế hàng đầu của loại hình này.
Phú Quốc: Điểm đến Condotel đẳng cấp quốc tế

Với nhiều lợi thế tiềm năng, du lịch Phú Quốc được nhận xét là sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, nhất là trong bối cảnh vào ngày 8/3 vừa qua, đường bay thẳng từ Bắc Âu lần đầu tiên nối liền với Phú Quốc. Mặc dù lượt khách du lịch tới Phú Quốc trong năm vừa qua đã vượt qua con số 1 triệu người nhưng nhiều chuyên gia cho rằng với việc nối thẳng đường bay với Bắc Ây, lượt du khách trong năm 2016 tới thăm Phú Quốc sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Không chỉ có tác động mạnh tới ngành du lịch mà kéo theo đó là sự phát triển của ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Với nhiều ưu thế vượt trội, condotel (condo- căn hộ, hotel- khách sạn) đã trở thành loại hình bất động sản được ưa chuộng ở nước ta trong vài năm gần đây. Tại Phú Quốc, hệ thống các dự án Condotel cũng đang dần lộ diện với sức hấp dẫn không hề nhỏ. Nếu như ở Đà Nẵng, các dự án condotel hàng đầu như Hyaatt Regancy, Aruza đã thành công rực rỡ thì người ta cũng kỳ vọng vào các dự án condotel tại Phú Quốc sẽ đạt được thành công như vậy.

Cho tới thời điểm hiện tại, hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản đã đổ vốn vào các siêu dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như Vingroup, Sungroup, LDG,… Với tổng vốn đầu tư lên tới 8 tỷ USD, liệu Phú Quốc có thể trở thành một “Maldives” của Việt Nam? Với nhiều loại hình bất động sản đa dạng như biệt thự, khách sạn, condotel, ước tính Phú Quốc sẽ được cung cấp hàng ngàn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Cùng sự ra mắt thành công vang dội của dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc Emeral Bay vào cuối năm ngoái, mô hình condotel tiếp tục gia tăng sức hút của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng và của cả nước nói chung.

Vì sao condotel hút nhà đầu tư?

Một chuyên gia cho biết, để đảm bảo cho một dự án condotel cần đáp ứng đủ các tiêu chí:

– Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

– Chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng

– Khả năng sinh lợi nhuận lớn

– Giá trị căn hộ gia tăng trong thời gian dài.

Những tiêu chí trên chính là một trong những nguyên nhân khiến condotel đặc biệt thu hút giới đầu tư. Condotel Phú Quốc đã và đang trở thành cơn sốt đầu tư mới, hứa hẹn hấp dẫn những nhà đầu tư tài năng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0