Gem Riverside Quận 2 sống gần gũi thiên nhiên – Vinhomes Condotel

Gem Riverside Quận 2 sống gần gũi thiên nhiên – Vinhomes Condotel

Chung cư The avila 3 vị trí phù hợp nằm trung tâm thoải mái thư giãn
Chung quanh Sunwah Pearl có các con đường giao thông trọng yếu gì?
Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 tiềm năng qua lớn

 Vinhomes Condotel Chỉ mất vài phút kết nối là người dân tại dự án Gem Riverside có thể tới với khu công viên cây xanh rộng 7 hecta của thành phố. Nơi này vừa là địa điểm giải trí lý tưởng cho mọi người một vài đồng thời cũng là lá phổi xanh của thành phố Hồ Chí Minh.

gem riverside song gan gui thien nhien

Dự án Gem Riverside nằm gần công viên cây xanh và một vài tiện ích quyến rũ

Do dự án Gem Riverside đánh giá Ngô Tân không chỉ nằm gần công viên cây xanh của thành thị mà dự án này còn cách một vài trung tâm mua sắm, bệnh viện và một số trường học quốc tế không xa nên điều kiện an sinh rất tốt. Như vậy, sở hữu thể thấy việc quyết định các căn hộ tại dự án Gem Riverside là hết sức sáng suốt.

Công viên cây xanh của đô thị sở hữu một không gian rộng lớn và thoáng đãng, và là điểm vui chơi hoàn hảo cho gia đình trong một số dịp cuối tuần. Không cần đi đến quá xa, cư dân tại dự án Gem Riverside của Dat Xanh sẽ với được 1 không gian hoàn hảo cho một số dịp quây quần bên gia đình. Tại công viên này cũng với rất nhiều những vận hành giải trí hấp dẫn, và đặc trưng thú vị lúc cả gia đình mang thể cắm trại và tận hưởng một vài khoảnh khắc của 1 chuyến picnic ngay trong thành thị.

với địa điểm gần công viên cây xanh, dự án cũng nhận được các lợi ích do nó đem lại, nhất là về cảnh quan và môi trường. Cây xanh quang hợp sẽ sản sinh ra không khí trong lành, giúp lọc khói bụi và giảm ô nhiễm và khiến không khí mát mẻ hơn.

những bệnh viện, trường học xung quanh dự án mang lại lại một số phúc lợi xuất sắc cho cư dân sinh sống tại đấy. Cư dân sẽ nhận được dịch vụ chăm soc sức khoẻ chất lượng và chắc chắn cũng như điều kiện học hành dành cho con em là tốt nhất., những trung tâm thương mại vừa là nơi mua sắm nhưng cũng đồng thời là điểm vui chơi tuyệt vời dành cho mọi người.

Ngoài ra, chính một số tiện ích ngay bên trong dự án cũng mang lại sức lôi cuốn mạnh mẽ với khách mua. Tất cả một vài tiện ích đều được đầu tư qui mô, sở hữu các nguyên tắc chất lượng tốt nhất. Từ hệ thống bể bơi tiên tiến đến những phòng tập yoga, gym. Ngay trong dự án, chủ đầu tư cho xây dựng khu trông giữ trẻ, những bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con cái. Những tiện ích khác trong dự án như công viên rộng một,9 hecta, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, trục đường chạy bộ ven sông, khu mua sắm….

vị trí vàng của dự án Gem Riverside

những giá trị bất biến chính là một số giá trị trường tồn có thời gian, tại dự án Gem Riverside đây chính là vị trí thuận lợi của nó. Bản thân dự án nằm trên khu đất mang quy mô 6,7 hecta và mang 3 mặt giáp sở hữu sông. Dự án lại nằm ngay trên ngoài đường song hành cao tốc. Nhìn vào địa điểm của dự án này, quả thật hiếm dự án nào mang một vị trí vàng như vậy. Và chính cho nên, giá trị của dự án Gem Riverside rất đáng ngưỡng mộ. Dự án được giả sử 1 hòn ngọc ven sông Sài gòn.

Quy hoạch của dự án Gem Riverside được phê duyệt năm 2016, có đơn vị CDT là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Trong năm 2017, dự án này đã tìm được nhà thầu và bắt đầu triển khai xây dựng. Theo như dự tính, thời gian bàn giao của dự án Gem Riverside sẽ vào quý 3 năm 2019.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0