Dự án Tresor chính thức được chào bán và giới thiệu ra thị trường

Dự án Tresor chính thức được chào bán và giới thiệu ra thị trường

Gem Riverside sở hữu tiện ích đồng bộ đẳng cấp
Nhân tố thu hút khách hàng đến mua căn hộ tại dự án Gem Riverside
Sunwah Pearl và một số điểm nổi bật

 

 

Dự án căn hộ Tresor quận 4 là một trong nhiều dự án căn hộ cao cấp đang được đầu tư xây dựng của Tập Đoàn BĐS uy tín Novaland. 

 

Novaland, một chủ đầu tư trong thị trường bất động sản hiện đang dần khẳng định được uy tín cũng như tên tuổi của mình qua rất nhiều dự án căn hộ cao cấp thành công. Mà có thể kể đến gồm có: Sunrise City, căn hộ icon 56, căn hộ Tropic Garden, galaxy quận 4, căn hộ Lexington, rivergate novaland, căn hộ The Prin Residence….

 

Căn hộ Tresor có vị trí tọa lạc đắc địa tại mặt tiền của đường Bến Vân Đồn, đối diện với trung tâm tài chính Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Nova (viết tắt là NovaLand). Căn hộ Tresor cũng chính là dự án phức hợp giữa văn phòng và căn hộ.

dự án căn hộ The Tresor

Căn hộ Tresor quận 4 cung cấp cho quý khách tất cả những điều kiện tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi hiện đại và hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Với tổ hợp gồm các văn phòng cho thuê, hệ thống trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp. Khi sống tại căn hộ The Tresor hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một không gian sảng khoái, giúp cân bằng được cuộc sống, mang đến sức khỏe cùng niềm say mê trở lại với bạn.

 

Không gian căn hộ luôn có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, giúp cho căn hộ trở nên đẹp hơn, không khí thông thoáng hơn, với thiết kế của căn hộ sử dụng các công nghệ cao, an toàn và hiện đại giúp nâng cao giá trị sống cho cư dân nơi đây.

 

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến thông tin của dự án Tresor, thì hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để cập nhất các thông tin mới nhất và chính xác nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: