Dự án One Verandah tiềm năng cho nhà đầu tư thông minh

Dự án One Verandah tiềm năng cho nhà đầu tư thông minh

Sunwah Pearl và một số điểm nổi bật
Akari City chung cư phù hợp khả năng giỏ hàng mới
Sala Thủ Thiêm không khi trong lành mát mẻ quanh công viên cây xanh

Sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư MapleTree tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 mang tên One Verandah là giải pháp đầu tư đầy tiềm năng khi tọa lạc tại vị trí đắc địa giá bán hấp dẫn và mới đây là lễ động thổ cầu qua Đảo Kim Cương nên tiềm năng tăng giá của One Verandah MapleTree là cực kì lớn.

one verandah mapletree

One Verandah tiềm năng cho nhà đầu tư thông minh

Đến thời điểm ngày nay thì dự án One Verandah được đánh giá là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này có các ưu điểm gì vượt trội. Hãy cộng những chuyên gia nhà đất đưa ra những phân tách và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah với view đẹp và tầm nhìn mãi mãi

Du an One Verandah nằm nay vị trí chiến lược 4 mặt đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, hơn nữa còn có 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 có hướng nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

mang tầm nhìn hoàn hảo, One Veradah là 1 trong một vài điểm đến quyến rũ bởi với view đẹp nhất so mang những dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh sở hữu hướng nhìn của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu nhà phố thương mại đẳng cấp One Veradah có hướng nhìn lý tưởng nhất.

Giá bán của dự án One Veradah thích hợp với một số mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

dự kiến giá căn hộ One Verandah dao động 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố xem xét các căn hộ cấp cao trên cùng địa bàn thì sở hữu mức giá bởi vậy là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ mang đầu tư vào.

một số căn hộ One Verandah can ho quan 2 dự tính với giá bình dân hơn Đảo Kim Cương 25%, giá phải chăng hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng mang giá ngang bằng với dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah với tiềm năng sinh lời

vị trí đắt địa tại 4 mặt đường trục đường sẽ tạo không gian thoáng mát, thiên nhiên và điểm vượt trội hơn là khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hiện hữu thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn sở hữu tiềm năng sinh lời đáng kể.

Theo chính sách phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trọng tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư hạ tầng cơ sở tại đây, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư đẳng cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tiên tiến và cung cấp được nhu cầu của mọi cư dân.

giai đoạn này, Quận 2 là điểm đến tuyệt vời cho người nước ngoài ổn định chỗ ở và vận hành, theo đó giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ khoảng $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cộng có giá trị nhà đất gia tăng hằng năm thì tỉ suất sinh lời đảm bảo sẽ cao hơn khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – CDT lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua các dự án tầm cỡ tại thành thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và những dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn vận hành thành công nhất trên thị trường nhà đất, trong đây sở hữu cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree sở hữu tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay các ưu thế nổi trội của dự án One Verandah.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: