Dự án Hausbelo Quận 9 tạo nên một cộng đồng sống văn minh tri thức và đẳng cấp

Dự án Hausbelo Quận 9 tạo nên một cộng đồng sống văn minh tri thức và đẳng cấp

Căn hộ Saigon Sports City tiêu chuẩn quốc tế nhiều diện tích tiện ích cao cấp
Chung cư cao cấp One Verandah trung tâm hiện đại sống năng động nội thất đẳng cấp
Tận hưởng cuộc sống với căn hộ Hausbelo ez land quận 9

Dự án Hausbelo là dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần phát triển EZ Land Việt Nam thuộc Quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg). Với danh tiếng và uy tín của CĐT, chất lượng dự án Hausbelo xem như đã được bảo chứng tuyệt đối. Tại Hausbelo tạo nên một cộng đồng sống văn minh với những “người hàng xóm” tri thức và đẳng cấp.

Hồ bơi trung tâm biểu trưng tại Hausbelo Quận 9

Hồ bơi trung tâm biểu trưng tại Hausbelo Quận 9

Căn hộ Hausbelo nổi bật về phong cách thiết kế kiến tạo công trình xanh

Về phong cách thiết kế, căn hộ Hausbelo được xây dựng kiến trúc và trang bị nội thất theo Concept Xanh. Điều này tạo nên giá trị khai thác lợi nhuận hấp dẫn từ dự án. Mặt khác, dòng chảy FDI vào lĩnh vực kinh doanh địa ốc cũng được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới. Trong tương lai, Hausbelo sẽ là nơi quy tụ cộng đồng cư dân trí thức thành đạt tại Khu Đông, và sẽ là Khu dân cư đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn, không hề thua kém bất cứ Khu đô thị nào tại các khu vực trong thành phố.

Điểm cốt lõi để kiến tạo nên một công trình “Xanh” là sử dụng hệ thống vật liệu xây dựng bền vững, giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường như xi măng địa polime, gạch ốp lát tái chế… Trong đó, vật liệu xây dựng không nung sẽ trở thành sản phẩm xây chủ đạo trong các dự án nhà ở, công trình. Không chỉ vậy, đặt chân đến Hausbelo, các cư dân tương lai còn được tận hưởng cuộc sống năng động, đa sắc màu theo phong cách chuẩn châu Âu, cùng bầu không khí ngập tràn niềm vui và sự ấm áp.

Hausbelo Quận 9 sẽ là môi trường sống tốt cho thế hệ trẻ tương lai

Hausbelo Quận 9 sẽ là môi trường sống tốt cho thế hệ trẻ tương lai

Hausbelo Quận 9 cam kết mang đến một nền tảng vững chắc tổ ấm bền lâu

Hausbelo là dự án sở hữu quy mô tương đối lớn, so với mặt bằng chung các dự án căn hộ. Hausbelo City được quy hoạch theo mô hình khép kín, với tổng diện tích 8000 m2, bao gồm 02 block căn hộ cao 18 tầng với 888 căn hộ. Các không gian chức năng trong căn hộ đều đảm bảo tối ưu khả năng sử dụng, và luôn thoáng mát với mảng xanh ngập tràn trong từng góc nhà.

CĐT EZ Land cam kết mang đến một nền tảng vững chắc, một tổ ấm bền lâu cho các gia đình Việt. Các căn hộtại Hausbelo được thiết kế khoảng 1-3 phòng ngủ, với diện tích dao động từ thích hợp vì vậy có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra mặt bằng tầng của căn hộ Hausbelo được thiết kế hành lang ngắn, mỗi tầng có đến 4 tháng máy và 2 thang bộ, tất cả các căn đều có ban công và chỗ phơi đồ riêng.

Mỗi căn hộ của Hausbelo đều được thiết kế theo hướng hạn chế tối đa tiểu tiết, tận dụng triệt để công năng từng góc cạnh của căn phòng, tối ưu ánh sáng và không khí tự nhiên. Các không gian chức năng trong căn hộ đều đảm bảo tối ưu khả năng sử dụng, và luôn thoáng mát với mảng xanh ngập tràn trong từng góc nhà. Đặc biệt, 99% căn hộ đều sở hữu view nhìn về sông Sài Gòn thơ mộng, với hệ sinh thái ven sông lãng mạn, cùng hương gió mát lành. Dự án cũng sẽ được đảm bảo tính thẩm mỹ bền vững qua năm tháng.

Xem chi tiết dự án: http://hausbelo.conn.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0