Đối tác chiến lược của BIM Group trong dự án Intercontinental Phú Quốc

Căn hộ Empire City cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay
Căn hộ Feliz En Vista thuộc trung tâm tài chính quận 2
Tiềm năng của những căn shophouse ở dự án bất động sản Empire City

Dự án Condotel Intercontinental Phu Quoc là dự án nghỉ dưỡng được đánh giá có tiềm năng nhất trong nước trong giai đoạn 2016 – 2020. Vậy ai là người đứng sau dự án này và đối tác của chủ đầu tư này là ai hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Intercontinental Phú Quốc là dự án của chủ đầu tư BIM Group, một trong những tập đoàn có uy tín nhất nhì trong thị trường bất động sản, hơn 20 năm đi vào hoạt động chủ đầu tư này đã để lại tiếng vang cho mình ở những dòng căn hộ ở nhiều phân khúc như Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Khu chung cư Green Bay, Tổ hợp Thương mại và Giải trí Hạ Long Marine Plaza, …

Phu Quoc Waterfront Là đối tác chiến lược của BIM Group trong dự án nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc có thương hiệu IHG, InterContinental Hotels Group PLC là tập đoàn khách sạn đa quốc gia có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh. Đây là công ty khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý. Hiện IHG sở hữu 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới gồm: Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim group

Tiếp theo là thương hiệu Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

phu quoc marina Với thương hiệu cao cấp nhất thế giới chắc chắn đơn vị quản lí IHG và đơn vị cung cấp dịch vụ tiện ích Savills sẽ không làm bạn thất vọng, còn chần chừ gì mà không lựa chọn Intercotinental Phú Quốc là nơi đầu tư sinh lời lí tưởng tại đảo Ngọc có 102 này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: