Đầu tư cho thuê với The Metropole Thủ Thiêm

Đầu tư cho thuê với The Metropole Thủ Thiêm

Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền hiện đại tiện nghi vừa lòng khách hàng
Khu căn hộ chung cư Saigon Skyview Quận 8 top 3 sản phẩm bất động sản của Công ty cổ phần Phát triển Địa Ốc Sài Gòn 5
Gem Riverside Quận 2 sống gần gũi thiên nhiên – Vinhomes Condotel

The Metropole Thủ Thiêm Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh một trong 3 trung tâm đô thị lớn nhất nước đang phát triển với chỉ số dân cư và kinh tế bùng nổ. Tốc độ GDP trên đầu người tăng trưởng rất nhanh.

Hiện tai, trung ương thành phố đang mở rộng dần hướng phát triển về khu Đông, cụ thể là khu vực quận 2 và quận 9. Đẩy nhanh quá trình hình thành đô thị ở khu vực quận 2, trong đó ban lãnh đạo thành phố tập trung vào khu Thủ Thiêm nhằm phát triển nơi đây thành trung tâm kinh tế hành chính thứ 4 của thành phố.

Đây là lý do vì sao hàng loạt các dự án cao cấp nhà ở, chung cư được triển khai lại nhanh chóng cháy hàng. Thu hút hàng trăm nhà đầu tư đổ vốn vào quận 2 để xây dựng hạ tầng và các dự án đình đám, đáp ứng nhu cầu nhà ở của thị trường.

Bài viết về đầu tư cho thuê với căn hộ SonKim Land được đánh giá bởi SaleReal về The Metropole Thủ Thiêm , một nhóm chuyên gia đến từ thị trường căn hộ Quận 2 sẽ chia sẻ cho quý khách những góc nhìn thiết thực nhất về tiềm năng dự án cũng như các khả năng sinh lợi từ việc cho thuê dự án The Metropole của SonKim Land. 

Trong khu đô thị Thủ Thiêm, chiếm lĩnh một vị trí trọng yếu tại khu vực trung tâm, căn hộ ven sông quận 2 mang tên The Metropole Thủ Thiêm được thành hình, khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp chờ đợi do sở hữu tiềm năng phát triển rất lớn.

Muốn The Metropole Thủ Thiêm có  lợi nhuận cao phải đầu tư ngay thời điểm này

Đầu tiên chúng tôi nhìn về vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm để đánh giá về tiềm năng dự án trong tương lai. Xét về yếu tố vị trí tọa lạc, thì dự án cao cấp này được đánh giá khá cao trong thị trường phân khúc ở Thủ Thiêm hiện tại.

Lễ kí kết phát triển dự án The Metropole : https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/quoc-loc-phat-sonkim-land-va-vietcombank-ky-thoa-thuan-hop-tac-chien-luoc-3759695.html

tiem nang du an the metropole

Sở hữu một khuôn đất vàng, vị trí tọa lạc lại rất đẹp khi nằm giáp với sông Sài Gòn. Toàn bộ dự án kể cả khu vực này đều có một bầu không khí trong lành do vị thế nằm ở tả ngạn sông Sài Gòn, luôn có gió mát và không khí trong lành, dễ chịu.

The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư SonKim Land là dự án căn hộ ven sông quận 2 có vị trí đắc địa nhất khu vực. Thông tin chi tiết hơn của dự án căn hộ Quận 2 được chia sẻ qua blog SaleReal, cùng với đó khách hàng sẽ hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 2 những khu vực dẫn dắt thị trường năm 2018.

Đặc biệt quỹ đất này có thảm thực vật khá phong phú, mật độ mảng xanh cao, cùng với view sông thoáng đãng. Góc nhìn đa chiều có thể view về quận 1 trực tiếp, thì đây là một tiềm năng lớn cho yếu tố đầu tư môi trường sống.

Nhìn ở góc độ quy hoạch dự án, căn hộ ven sông The Metropole Thủ Thiêm có khung view đến 80% không bị che chắn và giá trị view vĩnh viễn.

Nếu quý khách đã quá chán với cảnh sống nhộn nhịp náo nức nơi nội thành, hay thấy ngột ngạt giữa không khí nhà cao tầng xung quanh là khói bụi, nhìn đâu cũng là xe và nhà. Thì hãy cân nhắc về việc thuê nhà ở những không gian sống thoáng đãng, mát mẽ và hiện đại như The Metropole Thủ Thiêm.

Tìm hiểu những lý do nên đầu tư căn hộ The Metropole qua bài viết : http://canhoquan2.today/co-nen-mua-dau-tu-can-ho-metropole-khong/, qua bài viết khách hàng biết được những lý do nên đầu tư căn hộ mới của SonKim Land và những tiềm năng tăng giá khi mua.

Về tiềm năng phát triển toàn khu vực, thì khu đô thị Thủ Thiêm được coi là đô thị phát triển theo hướng đi trước đón đầu sự lan nhanh của phát triển dân số và kinh tế. Hình thành nên một đô thị mới sầm uất, trước khi khu CNC quận 9 thành hình để có sẵn nơi ở và thiết lập kênh đầu tư cho các nhà đầu tư căn hộ mang nhiều lợi nhuận khi cư dân là những chuyên viên, kĩ thuật viên nước ngoài về khu vực này làm việc.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0