CT Matra quốc tế: các sản phẩm Tsurumi chính hãng

Lắp đặt thi công điện công nghiệp, điện công trình trọn gói
Dự án Q2 Thảo Điền nhiều sự lựa chọn không gian mở đảm bảo tiện nghi
Căn hộ Saigon Sports City tiêu chuẩn quốc tế nhiều diện tích tiện ích cao cấp

Công ty cổ phần Matra quốc tế xin giới thiệu sản phẩm dành cho ngành môi trường trong môi trường nước thải là máy bơm nước hố móng Tsurumi, sản phẩm được phân phối tại Matra quốc tế được nhập khẩu tại nước Nhật.

Hôm nay, sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm máy bơm hố móng về cấu tạo cũng như nguyên tắc vận hành của máy máy bơm nước thải Tsurumi.

Máy bơm nước hố móng được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp thi công và khai thác Do vậy yêu cầu tính năng đối với loại sản phẩm này tương đối khắt khe. Trên thị trường Việt Nam hiện tại, sản phẩm máy bơm hố móng được hưởng dụng nhiều nhất là dòng máy Tsurumi của Nhật Bản.

Máy bơm hố móng Tsurumi HS: công thức

gg

Cấu tạo máy bơm nước hố móng Tsurumi HS

An toàn khi hưởng dụng máy bơm hố móng Tsurumi HS

Tsurumi HS là dòng máy sử dụng trong công nghiệp với công suất lớn,độ cứng máy thường cao hơn khá nhiều so với một vài hãng máy khác. cho nên việc vận chuyển, nâng hạ cũng như lắp đặt đặt máy làm sao để đảm bảo an toàn là điều cần được để mắt tới.

– sử dụng một thiết bị nâng hạ thật hoàn hảo

– Việc nối điện phải chắc chắn tuân thủ tất cả các quy tắc tại địa phương và được thực hiện bởi một Sales kỹ thuật có sự trải nghiệm.

– lắp đặt sản phẩm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Việc cài đặt đặt không đúng sẽ gây ra rò rỉ, sốc điện, hoặc chấn thương.

– đáp ứng các thiết bị bảo vệ an toàn cho sản phẩm: bảo vệ động cơ, tự động ngắt mạch..

– Hãy chắc chắn để cung cấp một dây nối đất an toàn, không di chuyển dây nối điện tới đường ống: khí đốt, ống nước, dây tel..

– Không để phích cắm điện bị dính bụi hoặc dính vật cắm bằng kim hãng.

– Không gấp, xoay, xoắn..dây cáp hoặc sử dụng nó như một thiết bị nâng hạ. Điều này có cách gây hỏng dây gây rò rỉ điện.

– Không sử dụng dây cáp, dây điện, ổ cắm, dây nguồn ví như có đã bị hư hỏng hoặc thấm nước.

– lắp đặt các ống xả cẩn thận và chắc chắn để không bị rò rỉ nước ra ngoài.

– Không đặt bơm ở nơi bụi bặm hoặc gần những vật dễ cháy hoặc nơi phát ra nguồn nhiệt cao.

– Không để các đường ống làm việc trong tình trạng bị lắc.

– không nên để máy bơm hút quá nhiều đối tượng khác mà không phải là nước.

– Để tránh bơm bị chìm, bị chôn vùi dưới bùn, cát hoặc lớp trầm tích…cần đặt bơm lên một bề mặt chắc chắn, chắc chắn (nên hưởng dụng bê tông).

– Khi cần di chuyển sản phẩm tới vị trí khác bằng tay, cần xem xét số lượng người hữu ích để nâng hạ bơm. (không nên cúi quá thấp khi nâng bơm, chỉ nên cúi từ thắt lưng)

– không được phép phép Sử dụng bơm khi trong hầm chứa nước vẫn có người hoặc khi bơm không được cố định.

– Khi cần ngắt điện để tiến hành thao tác nào đó (kiểm tra, sửa chữa, sửa đổi bơm..) cần đảm bảo chắc chắn cánh quạt bơm đã ngừng quay.

– Không Sử dụng sản phẩm dưới bất kỳ mức điện áp nào khác chỉ định của nhà làm ra. Không sử dụng chung với thiết bị khác khi máy được vận hành nhờ một máy phát điện.

– Không để tay trần chạm vào bơm từ thời cổ đại Sau khi bơm vừa ngừng làm việc.

– Không sử dụng bơm cho một vài hãng chất lỏng như dầu, nước biển, axit..các thiết bị này có khả năng gây ăn mòn bơm từ bên trong.

– Không để bơm làm việc trong điều kiện hoạt động khô. Điều này có thể gây cháy bơm.

– Không tháo rời hoặc sửa chữa bất kỳ phần nào của bơm tọa lạc ngoài khuyến cáo của nhà làm ra. nếu như điều này là hữu ích, hãy liên lạc với Sales kỹ thuật.

– Trong quá trình dùng, ví như bơm phát ra tiếng ồn không thông thường, bị rung mạnh, hoặc có mùi lạ…cần ngắt nguồn điện tới bơm từ thời cổ đại tức thì và thông tin sự cố tới nơi đáp ứng sản phẩm.

Trên đây là các xem xét khi hưởng dụng máy bơm hố móng Tsurumi quý khách cần xem xét. Để chắc chắn an toàn, quý khách cần đọc kỹ hướng dẫn và các khuyến cáo từ phía nhà làm ra.

Trên đây là sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi, CP Matra quốc tế còn cung ứng các sản phẩm khác được nhập khẩu của Ý: như bình tích áp Varem, máy bơm công nghiệp Matra và máy bơm giếng khoan Matra. xem tại đây:http://giamaybomnuoc.com

Bình tích áp Varem có các dung tích như: 20l, 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 750l, 1000l, 2000l với các sức ép như: 10bar, 16bar và 25bar >> xem chi tiết tại đây.
Máy bơm công nghiệp Matra có các loại như máy bơm trực đứng Matra, máy bơm trục ngang Matra, máy bơm giếng khoan Matra, máy bơm chìm giếng khoan Matra >>> Xem chi tiết tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: