Condotel Vinpearl – kênh đầu tư hấp dẫn

Condotel Vinpearl – kênh đầu tư hấp dẫn

Điểm khác biệt của Condotel Nha Trang với bất động sản khác
Condotel – Xu hướng đầu tư mới của ngành bất động sản nước ta
Giải mã sức hút đặc biệt từ Condotel Phú Quốc

Từ cuối năm 2015 đến đầu năm 2016, thị trường bất động sản chứng kiện sự cạnh tranh gay gắt của hàng trăm dự án bất động sản trên phạm vi cả nước, đặc biệt là dòng căn hộ cao cấp. Là dự án của những ông lớn bất động sản, các dự án bất động sản cao cấp có nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích,… Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng là một trong những dự án gây sốt trong ngành và được dự đoán sẽ làm bùng nổ ngành bất động sản nghỉ dưỡng trong năm nay.

condotel-da-nang-1

Khả năng sinh lời hấp dẫn từ Condotel Vinpearl

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng trong những năm gần đây. Trong bối cảnh đầu tư chứng khoán có quá nhiều rủi ro, giá vàng liên tục chạm đáy, các dự án bất động sản trở thành nơi đầu tư an toàn và sinh lợi lớn. Chính vì vậy, các dự án này khi ra mắt luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư địa ốc. Trong tâm bão đó, Vinpearl Condotel đã chứng tỏ vị trí số 1 của mình trên phạm vi cả nước.

Với nhiều chính sách khuyến khích nền bất động sản trong nước phát triển như gói 30.000 tỷ, chính sách mua, sở hữu nhà ở cho người nước ngoài tại Việt Nam,… thị trường bất động sản có tốc độ phục hồi đáng kinh ngạc và trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, ngành đang thu hút lượng lớn khách hàng người nước ngoài và Việt kiều.

Vì vậy, Condotel Vinpearl nói riêng và bất động sản nói chung đang mang lại tỷ suất sinh lời hấp dẫn hơn so với các kênh đầu tư khác. Nếu quý khách hàng đầu tư vào căn hộ, nhà phố, tỷ suất sinh lời sẽ rơi vào khoảng 3-6% / năm. Riêng với Condotel Vinpearl, chủ đầu tư Vingroup đã cam kết mức sinh lời đạt tối thiểu tới 10%. Bên cạnh đó, với việc sở hữu căn hộ Condotel Vinpearl, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác như trao đổi kỳ nghỉ miễn phí, hỗ trợ vay vốn,…

 

Cuộc sống bon chen, tấp nập tại các thành phố lớn khiến nhiều người có mong muốn có một kì nghỉ dưỡng lý tưởng tại vùng biển xinh đẹp. Sau nhiều ngày làm việc vất vả, các thành viên trong gia đình sẽ được tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi trong không gian thoáng đãng, xanh mát quanh năm; được hòa mình vào làn nước biển trong xanh và mát lạnh. Condotel Vinpearl chính là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là xu hướng đầu tư của tương lai và là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của các nhà đầu tư thông thái có tầm nhìn xa trông rộng.

Dự án Condotel Vinpearl là chuỗi dự án do tập đoàn Vingroup triển khai, đón đầu xu hướng đầu tư này và thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng, nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm. Đầu tư vào loại hình căn hộ – khách sạn không những mang lại nhiều lợi ích mà giá trị tương lai vô cùng lớn, mở ra một xu hướng đầu tư mới.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl RiverFront Condotel đang được giới đầu tư hết sức quan tâm bởi dự án sở hữu nhiều yếu tố như: vị trí thiên nhiên đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thời gian khởi công và bàn giao đúng tiến độ, chính sách hỗ trợ mua nhà hấp dẫn…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: