Condotel PentStudio dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của thủ đô

Tổng hợp thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh
Gemriverside Dat Xanh và thông tin cơ sở hạ tầng khu Nam Rạch Chiếc
Dự án New City không khi mát mẻ thiên nhiên xanh riêng tư tuyệt đối

Là dự án Condotel đầu tiên tại thủ đô, Condotel PentStudio mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã khuấy đảo thị trường bất động sản Hà Thành.

Là dự án có vị trí vô cùng đắc địa khi sở hữu view ven Hồ Tây, dòng Sông Hồng thơ mộng và hình ảnh huyền ảo của cầu Nhật Tân về đêm, nơi đây đem đến cho quý cư dân không gian sống hài hòa, phong thủy bậc nhất. Lấy cảm hứng từ những căn hộ dành cho những cư dân đam mê hưởng thụ, dự án Condotel PentStudio với tầm nhìn thoáng đạt cùng đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu thế giới, dự án như tạo nên một bức tranh hoàn hảo giữa không gian mênh mông sóng nước của Hồ Tây.

Condotel Pentstudio

Mang loại hình nghỉ dương căn hộ PentStudio, khách hàng khi đầu tư tại dự án sẽ được chia sẻ mức lãi suất lên đến 5%/năm và được đảm bảo hoàn toàn bằng USD trong vòng 10 năm hứa hẹn giá trị dài lâu của dự án. Hơn hết khách hàng có nhu cầu bán lại, chủ đầu tư cũng đưa ra mức chính sách mua lại vô cùng hợp lý và thiết thực cam kết sự hợp tác ổn định và lâu dài. Đây còn là khu vực tập chung đông dân cư là người nước ngoài và giới tri thức sinh sống cùng sự tài tình của đơn vị quản lý và vận hàng Ascott – dự án hứa hẹn khả năng lấp phòng và sinh lời vô cùng lớn và tạo tiền đề cho khả năng sinh lời của quý khách hàng đầu tư tại dự án.

Là nơi hội tụ linh khí của thủ đôn ngàn năm văn hiến cùng với đây là khu vực nổi tiếng với 12 mùa hoa nở, đây hứa hẹn sẽ là nơi ngập tràn hương thơm của cỏ cây hoa lá đem đến cho quý cư dân và du khách cuộc sống trong lành đẳng cấp nhất.

Đó chính là lý do vì sao dự án Condotel PentStudio ngay từ những ngày đầu ra mắt đã tạo nên sức hút trên thị trường BĐS và đặc biệt là loại hình căn hộ Condotel độc đáo, mới lạ.

Xem thêm: Dù là dự án ngoài trun tâm nhưng chắc chắc tiện ích Vinhomes Cổ Loa vẫn sẽ đầy đủ các tiện ích tại tất cả các dự án mang thương hiệu Vinhomes.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: