Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang gồm hai dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tônvà dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – nét chấm phá bên bờ biển Nha Trang

Condotel không phải là loại hình bất động sản xa lạ ở nước ngoài. Tuy nhiên, condotel mới chỉ xuất hiện ở nước ta trong vài năm gần đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội, condotel đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà đầu tư trong nước. Trong những dự án condotel hàng đầu tại nước ta, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn ở thành phố biển Nha Trang chính là dự án được quan tâm nhất của tập đoàn Vingroup.

condotel-nha-trang-6

Có vị trí đặc biệt bên cạnh bờ biển(cách bờ biển chỉ 200m), dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn ở số 44-46. Với vịnh biển tuyệt đẹp của Nha Trang, dự án được thiết kế mang lại cho quý khách cái nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

MỘT VÀI THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

 1. Thông tin dự kiến Vinpearl Condotel Lê Thánh Tông:

– Toà cao 41 tầng, 35 tầng căn hộ, 5 tầng TTTM VinCom, 1 tầng dịch vụ tiện ích bể bơi, 2 tầng hầm

– Tổng số căn hộ: gần 924 căn

– Mẫu 1: căn 1 phòng ngủ: 99 căn diện tích 42-43 m2

– Mẫu 2: căn 2 phòng ngủ: 264 căn diện tích từ 78-87 m2

– Mẫu 3: căn 3 phòng ngủ: 99 căn, diện tích từ 117-124 m2

– Căn Studio: 462 căn, diện tích từ 41-43 m2

 1. Thời gian bàn giao dự kiến: quý 2/2018
 2. Cam kết cho thuê: dự kiến là 10% trong 5 năm

condotel-nha-trang-4

Thiết kế căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang (Minh họa)

Nằm trong chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl nổi tiếng, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang lại cho quý khách những tiện ích 5 sao và những thiết kế hàng đầu, đảm bảo quý khách có kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhất.

Nội thất sang trọng, thiết kế tinh tế, không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên xinh đẹp, tiện ích cao cấp và phục vụ chuyên nghiệp chính là những ưu điểm hàng đầu của Vinpearl Condotel Nha Trang.

condotel-nha-trang-5

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào Vinpearl Condotel, quý khách có thể thu hồi vốn nhanh chóng với chương trình cho thuê của chủ đầu tư với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Vingroup cũng đưa ra nhiều chế độ hấp dẫn khác với khách hàng mua Vinpearl Condotel Nha Trang như cho vay lãi suất thấp, giảm giá dịch vụ tiện ích, trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Vinpearl,…

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú – dự án vàng tại Nha Trang

Trong bối cảnh hiện nay, đầu tư vào Condotel là lựa chọn mang lại lợi nhuận vô cùng lớn. Do đó, các nhà đầu tư đang cực kỳ quan tâm tới các dự án Condotel trên phạm vi cả nước, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Nếu bạn yêu thích thành phố biển Nha Trang hay đang tìm cơ hội đầu tư đúng đắn, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tông là lựa chọn thích hợp nhất hiện nay.

Giống như dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tông, dự án Vinpearl Condotel Trần Phú cũng thuộc tập đoàn Vingroup. Đây là hai dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang hiện nay. Với nhiều ưu thế nổi bật, các nhà đầu tư chuyên nghiệp dự kiến Vinpearl Condotel Trần Phú cũng sẽ mang lại sức hút cực lớn với giới đầu tư bất động sản trong nước và nước ngoài.

Với tiềm năng phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch biển tại thành phố Nha Trang, việc đầu tư vào một dự án nghỉ dưỡng cao cấp nằm cạnh bãi biển của thành phố xinh đẹp này chính là lựa chọn đúng đắn nhất của các nhà đầu tư. Sự xuất hiện của Vinpearl Condotel Trần Phú chính là sự đáp ứng kỳ vọng của các khách hàng mong muốn đầu tư tại thành phố Nha Trang của tập đoàn Vingroup.

vinpearl-beach-front-condotel-tran-phu-1

 • Cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú – một bất động sản trên mảnh đất vàng với chi phí đầu tư thấp.
 • Condotel Trần Phú tọa lạc trên tuyến đường Trần Phú ôm trọn bãi biển đẹp nhất Nha Trang, nơi tập trung đông khách du lịch nhất và có khả năng khai thác cho thuê cao.
 • Nằm trong hệ thống du lịch Vinpearl Nha Trang – 1 thương hiệu du lịch tầm cỡ quốc tế
 • Thiết kế căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Trần Phú theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp vượt trội
 • Hệ thống dịch vụ Condotel Trần Phú đồng bộ và cao cấp
 • Chương trình Timeshare với mức chia lợi nhuận cao tối thiểu 8% – 10%/ năm, cam kết trong 5 năm  và cực kì khả thi.
 • Được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí tại chính căn hộ Condotel Trần Phú của bạn
 • Được trao đổi ngày nghỉ với các condotel khác trong hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

condotel-nha-trang-1

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú sẽ mang lại cho quý khách một dự án bất động sản nghỉ dưỡng condotel hàng đầu tại Nha Trang. Trong đó không thể không kể đến những đặc trưng hàng đầu của Vingroup như các tiện ích: Vinmec, Vinschool, bể bơi, gym, spa,….

Những ưu điểm tuyệt vời của condotel đang hấp dẫn các khách hàng sau thời gian dài bất động sản đóng băng. Phát triển lợi thế của loại hình này, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn mang lại những chính sách bán hàng hấp dẫn đối với các khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Condotel Trần Phú sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tới.

COMMENTS