Condotel Intercontinental Phú Quốc và nhân tố chất cho thấy cực kỳ đáng để đầu tư

Moon Lake lựa chọn hoàn hảo khu biệt lập
Dự án chung cư Vista Verde Quận 2 và đánh giá giá bán căn hộ cao cấp này
Một số thông tin giúp bạn sở hữu căn hộ Gem Riverside

Trường hợp như xem xét dự án Intercontinental Phú Quốc theo ba nhân tố được trình bày trong bài viết sau đây ta sẽ thấy được rằng công trình này rất đáng để đầu tư trong giai đoạn hiện thời để được hưởng lợi nhuận nhàn hạ sau này. Khi trở thành nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình bảo đảm lợi nhuận rất cao, đặc biệt hơn cả là công trình này được điều hành bởi tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group cho nên càng tăng hơn nữa giá trị của Du an Condotel Intercontinental.

Cư dân tại Công trình River Park di chuyển tiện lợi với hệ thống liên lạc tiện lợi bậc nhất khu vực có những tuyến đường chính như Cao Tốc, vòng đai Trong, tuyến đường D2, Đỗ Xuân Hợp, Click https://goo.gl/2dIxcC Dự án kết nối đến đa dạng khu vực quan yếu của thành thị như khu thành thị Thủ Thiêm, khu kỹ thuật cao sẽ tạo nên giá trị gia nâng cao cho Dự án nhà phố River Park

Jamila là Công trình tọa lạc ở vị trí mang giao thông dễ dàng thuận tiện kết nối tới trọng điểm thị xã 1, huyện hai, quận 7 và vùng lân cận chỉ trong vài phút chuyển động. Xem ngay để biết thêm thông báo về Dự án Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về phương diện dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 40% doanh thu, lợi tức thấp nhất 9%/năm trong chín năm cùng với đấy là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia sẻ lợi nhuận của dự án cực kỳ cạnh tranh so với những dự án khác. Hơn nữa, chương trình chia sẻ lợi tức theo doanh thu sẽ tốt hơn chia sẻ lợi nhuận, sẽ hạn chế rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư vì trong quy trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm những khoản phí và quý khách tất yếu phải chi thêm.

Xem xét về tính thanh khoản, các chủ sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm do dự án có chủ đầu tư uy tín, không phải lo lắng về trục trặc pháp lý; công trình có đơn vị quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – đơn vị điều phối khách sạn hiệu quả nhất thế giới hiện tại và cũng là tổ chức điều hành tốt nhất tại những dự án Condotel trên thị trường nước ta thời điểm hiện tại; số căn hộ vô cùng ít của dự án sẽ gia tăng thêm sức hút đối với khách du lịch và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của đơn vị Intercontinental Hotels Group gồm có các doanh nhân, thương nhân thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên thế giới.

Xem xét về tiềm lực tăng giá thì nguồn cung giới hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 nguyên do trọng yếu nhất xác định tiềm năng gia tăng giá thành của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời gian hiện thời. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 con số khá nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều khả năng phát triển, xu hướng gia tăng khá lớn trong dài hạn.

Những phân tích chi tiết về 3 nhân tố quan trọng trên đã cho thấy việc đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội giá trị, ổn định và lâu dài, bảo đảm rất tốt cho tương lai của bạn. Vì vậy, phải nắm lấy cơ hội hiếm có này để sở hữu 1 Condotel sang trọng vượt bậc tại Phú Quốc và hưởng các giá trị vô cùng lớn mà nó sẽ đem đến lúc đã hoàn thiện và đi vô hoạt động. Lựa chọn đầu tư lâu dài cho bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương án thích hợp nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: