Condotel Hội An

Vingroup đang triển khai các dự án nghỉ dưỡng trên phạm vi cả nước, đặc biệt tập trung vào các điểm du lịch nổi tiếng của nước ta. Hội An cũng không nằm ngoại lệ. Mới đây, Vingroup đã chính thức ra mắt dự án Vinpearl Condotel Hội An. Theo nhiều người thuộc giới chuyên môn, Vinpearl Condotel Hội An sẽ là tâm điểm đầu tư trong thời gian tới.

vinpearl-condotel-hoi-an

Nằm trên bãi biển Cửa Dài, Condotel Hội An được thiết kế như một cung điện sang trọng, lộng lẫy giữa bãi biển hoang sơ. Vẻ đẹp của Vinpearl Condotel như đang tô điểm thêm giữa vẻ đẹp của phố cổ Hội An. Bên cạnh đó, với vị trí đặc biệt, Condotel Hội An đáng giá để bạn đầu tư. Chỉ mất thời gian di chuyển ngắn, quý khách sẽ có thể đến thăm khu phố cổ Hội An (7km) hay đến thăm Cù Lao Chàm, nơi được UNESCO cong nhận là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất thế giới.

Nhằm tối ưu những lợi thế của dự án Vinpearl Condotel Hội An, Vingroup đã tốn không ít công sức để đầu tư những tiện ích, dịch vụ tốt nhất cho dự án này. Vì vậy, nơi đây sẽ là điểm đầu tư hút khách trong năm nay.

COMMENTS