Chung cư Masteri Apartment điểm nhấn nổi bật nhất khu vực căn hộ view đẹp

Gem Riverside Quận 2 có lối kiến trúc đầy ấn tượng và thanh thoát
Đánh giá cơ hội đầu tư tại dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2
Thiên đường sống xanh, yên bình mang tên The Avila 2

Masteri apartments for rent điểm nhấn nổi bật không gian rộng khoảng cách rút ngắn. Chung cư phong cách năng động, nằm trong khu mặt tiền Xa Lộ Hà Nội nội thất tiện nghi. Căn hộ cao cấp dự án Masteri Apartment tiện nghi trọn vẹn, khu quận Quận 2 nhất khu vực. Các kiến trúc sư Căn hộ Masteri Apartment đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Căn hộ Masteri Apartment lựa chọn hấp dẫn, đầu tư bởi Thảo Điền Investment căn hộ view đẹp. Tại Masteri Apartment, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí…
Chung cư Masteri Apartment

Masteri thao dien for rent khoảng cách rút ngắn. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Masteri Apartment có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
Masteri cho thuê phong cách năng động. Dự án Masteri Apartment được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,… Khu căn hộ Masteri Apartment là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…
Masteri apartments for rent nội thất tiện nghi. Căn hộ Masteri Apartment được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Masteri Apartment là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
Masteri thao dien for rent tiện nghi trọn vẹn. Thanh toán Masteri Apartment theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
Masteri cho thuê lựa chọn hấp dẫn. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)906765092
Xem ngày: 2 BEDROOMS MASTERI THAO DIEN APARTMENT FOR RENT UNFURNISHED

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: