Cấp cao One Verandah – Giá trị văn hóa phương Tây

Khu căn hộ STCity Tân Chánh Hiệp hoa viên xanh mát đậm phong cách
Căn hộ Diamond Island cơ hội an cư hoàn hảo
Dự án Merita Khang Điền đem lại đẳng cấp cho gia chủ

Đến sở hữu One Verandah quận 2 để cảm nhận cuộc sống hàng ngày của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, các tinh hoa trong thiết kế châu Âu được biểu hiện đậm nét.

one verandah mapletree

1.Những thiết kế mang phong cách châu Âu tại One Verandah

Điều mà dự án One Verandah thực sự mang lại cho khách mua là 1 môi trường sống với một vài giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối thiết kế tại nơi đây mang đậm sắc thái của châu Âu, có sự tinh tế, tao nhã trong từng trục đường net, sự sang trọng và cao cấp đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua một không gian sống đẹp tuyệt như One Verandah đang với.

Màu sắc của châu Âu còn được thể hiện trong cách bố trí một vài khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian với sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn tuyến đường, đến các vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối kiến trúc châu Âu.

Bên cạnh một vài căn hộ thường thấy, ở One Verandah còn được chủ đầu tư kiến trúc những căn hộ rất độc đáo của châu Âu. Đó là các căn Penhouse trên gác mái, hay các căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm lôi kéo mạnh mẽ sở hữu một số người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah có một không gian sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được CDT chú trọng. Với tổng diện tích một,7ha trong đây trên 50% diện tích được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Chủ đầu tư không tận dụng quy mô để tăng tối phần nhiều lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển những giá trị sống cho cư dân nơi đấy, từ đó, đừng bỏ qua One Verandah cho 1 đời sống mà quý vị đang ao ước.

2.Những thông tin thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên tổng diện tích là dao động 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm rất trọng tâm của thành thị. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án BDS cao cấp đã và đang được triển khai. Nằm trong 1 tổ hợp không gian sống cao cấp, khiến cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Ban can ho quan 2 này có một địa điểm rất là thuận tiện cho giao thông lưu thông, khi mà nó nằm trên bốn ngoài đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi là tuyến đường Tạ Hiện, trục đường Nguyễn Văn Kỉnh, trục đường Bát Nàn và trục đường 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không các thế, dự án xây dựng cầu nối Đảo Kim Cương có tuyến đường Mai Chí Thọ đã được bắt đầu thực hiện trong năm 2017, lúc được đã đi vào hoạt động sẽ càng làm cho cư dân thuộc dự án thuận tiện kết nối đến các trọng tâm khác của thành thị.

Dự án One Verandah mang 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đây, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự tính là 779 căn. Mỗi căn hộ với quy mô từ 55 đến 100m2. Khu dự án mang dao động trên 72 tiện ích có đẳng cấp 5 sao, khiến nơi đây giống như 1 khu nghỉ dưỡng cấp cao cho những con người thành đạt.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: