Căn hộ Thủ Thiêm Garden hãy đến và cảm nhận

Dự án Raemian Galaxy tiêu chuẩn cao cấp giá tốt nhất căn hộ chiến lược
Căn hộ chung cư Palm Garden Keppel Land một kênh sinh lợi biểu tượng mới
Khu đất kim cương Thủ Thiêm thu hút các chủ đầu tư ngoại quốc

Can ho Thu Thiem Garden nằm ở trung tâm của quận 9, ngay góc Liên Phường và Vành Đai 2 – là khu vực đang phát triển với những khu đô thị cao cấp, hiện đại, căn hộ Thủ Thiêm Garden chính là nơi có vị thế khá thuận lợi trong cả việc đi lại và tiếp cận các tiện ích sống cần thiết.

Xem thêm thông tin dự án Diamond Island: Thông tin căn hộ Diamond Island chính thức từ chủ đầu tư Kusto Home

Hay vị trí dự án Empire City: http://duanempirecity.com.vn/vi-tri-can-ho-empire-city-nam-o-dau/

phoi canh can ho thu thiem garden

Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Thời gian 10 – 20 phút từ Thủ Thiêm Garden cư dân có thể di chuyển đến những tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất, cũng như các khu đô thị sầm uất …

Là một điểm sáng nổi bật của khu vực trung tâm quận 9, Thủ Thiêm Garden được xây dựng với diện tích hơn 7074m2 bao gồm 2 block căn hộ, cao 20 tầng cung cấp cho thị trường hơn 700 căn hộ cao cấp. mật độ xây dựng các căn hộ của mỗi sàn chỉ 30% căn đem đến không gian rộng rãi tràn đầy ánh sáng. Dù quay về hướng nào thì mỗi căn hộ tại Thủ Thiêm Garden đều có thể hướng đón ánh sáng cho từng căn phòng và đón chào ngày mới với bầu không khí dịu nhẹ.

Hướng tới xây dựng một trong những khi dân cư àng đầu tại quận 9 cho những gia đình trẻ, cư dân của căn hộ Thủ Thiêm Garden được hưởng nhưng tiện ích nội khu cao cấp, dịch vụ da phần là miễn phí, cũng những thừa hưởng những tiện nghi có sẵn trong khu vực

Được đầu tư bởi nhà đâu tư kỳ cựu trong phân khúc nhà ở tâm trung, không còn lý do gì để nghi ngờ về mức độ đẳng cấp, hiện đại, gần thiên nhiên của căn hộ Thủ Thiêm Garden. Hãy đến và cùng cảm nhận!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: