Căn hộ Sunwah Pearl được mở bán chính thức vào kỳ hạn nào?

STPlus Riverview căn hộ cao cấp cảm giác thoải mái đẳng cấp sống
Cấp cao One Verandah – Giá trị văn hóa phương Tây
Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Central Park Apartment vị trí cửa ngõ

Do luôn luôn nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư và những khách hàng thế nên tất cả thông tin về Sunwah Pearl thường hay được cập nhật mau chóng, chuẩn xác nhất. Trong thời gian này thì chắc chắc vấn đề mà mọi người lưu tâm nhiều nhất đến dự án Xem thêm đó chính là thời điểm mở bán chính xác của dự án Sunwah , cùng với đấy là giá của các căn hộ trong dự án đặc biệt hoành tráng, đẳng cấp, hấp dẫn được rất nhiều quý khách hàng này.

Dự ánnhà phố River Park là dự án được xây dựng với vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi về giao thông chỉ 5 phút di chuyển là có thể kết nối được với trung tâm thành phố hiện hữu. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin về River Park 

Jamila tọa lạc ngay trên mặt tiền trục đường Song Hành, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây TP.HCM, tất cả là Công trình độc nhất vô nhị tiếp giáp hai mặt sông, 2 mặt tiền trục đường. Click duannhakhangdien.com để biết thêm thông tin về Dự án jamila khang điền

Park Riverside được vun đắp bởi tập đoàn M.I.K Corporation – Tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam đã trở thành công những Công trình.  Click here để biết thêm thông tin về dự án nhà phố Park Riverside

Tong quan sun wah pearl

Theo như thông tin mới nhất với các đơn vị phân phối chính thức của dự án Sunwah Pearl, giá cả bán Sunwah Pearl sẽ nằm trong mức từ 2100 USD/m2 đến 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng đến 57 triệu đồng trên một đơn vị mét vuông (Để ý: mức giá cả trên sẽ chưa gồm 10% VAT và 2% chi phí bảo trì). Đây là mức giá thành khá cao so với kỳ vọng của những nhà đầu tư, tuy vậy nhìn vào tổng quát, chúng ta có khả năng thấy được mức giá thành này hoàn toàn thích hợp lúc so sánh với những công trình trong vùng. Với ưu thế về vị thế và view nhìn, Sunwah Pearl được kỳ vọng sẽ gia tăng giá thành cao trong tương lai.

Tính tới thời điểm hiện tại thì nhà đầu tư Sunwah Group chưa thông báo mức giá cả chính thức của Sunwah Pearl. Tuy nhiên, theo như cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng thông báo thông tin này sớm nhất có thể, chi tiết giá thành bán công trình sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán thứ nhất của 2 Tòa B2 và B3 căn hộ Sunwah Pearl.

Với diện tích từ 51- 53m2, căn hộ 1 phòng ngủ Sunwah Pearl luôn nằm tại những vị thế đẹp của toàn bộ dự án, cũng chính vì vậy thế nên giá thành bán căn hộ một phòng ngủ này cũng có mức giá cả khá cao hơn so với các căn hai và ba phòng ngủ tại dự án. Trung bình căn hộ một phòng ngủ sẽ có mức giá từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao bởi căn 2 phòng tại đây có diện tích rất lớn so với các căn hộ sang trọng khác, hãy cân nhắc điểm này trước lúc chọn lựa căn hai phòng ngủ bạn nhé. Còn giá bán căn hộ 3 phòng ngủ căn hộ Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao nhưng đúng giá trị với căn ba phòng ngủ đem lại.

Sau khi chốt giá bán Sunwah Pearl, đợt mở bán đầu tiên sẽ được thông báo chính thức đến các quý khách đã tham gia đặt chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán dự án vào cuối tháng 04/2017 hay đầu tháng 05/2017. Quý khách phải theo dõi trên website chính thức của Sunwah Pearl để có được những thông tin chính xác nhất về thời điểm mở bán của dự án và mau tay đặt ngay một căn hộ tốt nhất, thích hợp nhất với ý thích và điều kiện tài chính của mình để sinh sống cùng người thân trong gia đình hay đầu tư sinh lợi nhuận cho mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: