Căn hộ Gem Riverside không gian sống ấn tượng – VinHomes Condotel

Căn hộ Gem Riverside không gian sống ấn tượng – VinHomes Condotel

Dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Nam Rạch Chiếc mảng xanh hài hòa hiện đại nhất
Tìm hiểu về vị trí đắc địa của khu dự án Pearl Plaza Điện Biên Phủ
Dự án Park Riverside cảm nhận sự khác biệt

Bất kì khách hàng là ai nông dân hay công nhân viên chức, khách mua đến từ nông thôn hay đô thị, đồng bằng hay thành thị thì mỗi người trong chúng ta đều mang chung một mơ ước đây là có riêng cho mình 1 ngôi nhà hay một căn hộ.

Đặc biệt đối mang xã hội phát triển hiện nay phần lớn mọi người đều muốn mua cho mình 1 căn hộ ở một vài đô thị lớn để thuận tiện cho công việc của mình cũng như tương lai của con cái sau này.

Căn hộ Gem Riverside đang là 1 trong một số căn hộ thu hút được đông đảo sự lưu tâm, lựa chọn của mọi người. Bài viết này sẽ giúp bạn phân tách, phân tách được một vài điểm hay và hạn chế để khách mua mang thể hiểu rõ hơn về căn hộ này.

Cùng VinHomes Condotel khám phá không gian sống ấn tượng của căn hộ Gem Riverside Quận 2.

can ho gem riverside

Mọi thứ trên đời đều không tưởng gì là hoàn toàn tuyệt vời, bất kì một tổ hợp hay một vật nào đây cũng sẽ sở hữu một số đểm mạnh riêng tuy nhiên thì Ngoài ra cũng sẽ với một số hạn chế nhất định tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng tới sự phát triển chung đấy.Căn hộ Gem Riverside cũng không nằm ngoài quy luật đây, nó cũng mang những điểm hay nhất định và những hạn chế .

  1. điểm tốt

điểm mạnh Thứ nhất của sản phẩm Đất Xanh Quận 2 phải kể đến là Căn hộ Gem Riverside có vị trí địa lý tuyệt đẹp, được xem là vị trí đẹp , nằm ở ngoài đường cao tốc, KĐT Nam Rạch Diếc, quận 2 – nơi hội tụ của những đường giao thông huyết mạch khu vực nội đô thành phố, lân cận con đường Song hành cao tốc Long Thành Dầu Dầy được mệnh danh là trục đường Huyết mạch lưu thông quận 2 và khu Đông. Một trong một số điểm tiện lợi nữa về giao thông lúc ở căn hộ Gem Riverside là có thể thuận lợi đi lại về trọng tâm quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm….

thứ nhì là căn hộ Gem Riverside mang thiết kế riêng ( kiến trúc mở thoáng mát giữa một số phòng tạo cảm giác thoáng mát cho căn phòng), mỗi căn đều sở hữu ban công đón ánh sáng và không khí tự nhiên cho căn nhà.

thứ 3 căn hộ Gem Riverside nằm trong khu quy hoạch mới , mang hạ tầng , tiện ích rất cấp cao từ khu giải trí, siêu thị, trường học quốc tế, những tiện ích công cộng trong khu.

Thứ 4 căn hộ Gem Riverside có kiến trúc phòng rất đặc biệt thích hợp cho từng đối tượng từng gia đình từ các người độc thân cho đến gia đình nhiều thế hệ ( thết kế căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ )

  1. Hạn chế : cùng với các điểm cộng căn hộ Gem Riverside cũng mang một số hạn chế nhất định . Do nằm ở vị trí đẹp nên về giao thông với những vấn đề trong giờ cao điểm, đấy là hiện tượng kẹt xe hướng từ quận 9 về nút giao thông An Phú trên cao tốc . Tuy nhiên đó là nút giao thông huyết mạch nên sẽ được thành thị giải quyết vấn đề xây hầm chui và cầu vượt.

Trên đấy là toàn bộ những phân tích về điểm tốt và điểm yếu của căn hộ Gem Riverside. Tuy còn mang hạn chế nhỏ nhưng tôi tin rằng đấy không phải là vấn đề quá lớn vì khi một số bạn thật sự yêu thích căn hộ này thì chính các khách hàng sẽ tìm ra được cách giải quyết về vấn đề giao thông này cho chính bản thân. Hi vọng rằng bài viết này sẽ phần nào đấy giúp ích cho KH trong việc cung ứng thông tin cần thiết về căn hộ Gem Riverside.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: