Các yếu tố chờ tiềm năng xung quanh Safira Khang Điền ra sao?

Các yếu tố chờ tiềm năng xung quanh Safira Khang Điền ra sao?

Không gian sông xanh bên sông tại Khang Điền Melosa Garden
Gem Riverside Đất Xanh có hướng view tuyệt đẹp
Căn hộ cao cấp Grand Central quận 3 giao thông thuận lợi giá hợp lí

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư quy mô và đồng bộ với chất lượng đầu tư tốt nhất của Khang Điền trong phân khúc thị trường bất động sản nhà ở tầm trung. Safira Khang Điền sở hữu những tiện ích nội khu cũng như những tiện ích ngoại khu nổi bật và đặc biệt mang tới cho các gia đình những lựa chọn phù hợp nhất. Vậy sau khi đi vào hoạt động thì các yếu tố tiền năng xung quanh Safira Khang Điền như thế nào?

Theo Quốc Dũng, Safira Khang Điền không chỉ là dự án có được chất lượng cuộc sống cao mà những yếu tố ngoại cảnh như hạ tầng giao thông, các tiện ích ngoại khu tạo nên cho Safira Khang Dien một giá trị cao hơn.

thiet ke can ho safira

Dự án Safira Khang Điền đầu tư đồng bộ và chất lượng

Safira Khang Điền được đầu tư xây dựng tại đường Vành Đai 2 nơi kết nối dễ dàng với trung tâm và các khu vực lân cận khác. Dự án được Khang Điền đầu tư với 2,7ha xây dựng, 1570 căn hộ lớn nhỏ được đầu tư đảm bảo cho các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất.

Safira Khang Điền được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi vị trí đắc địa, với trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây rút ngắn thời gian vào trung tâm đã rút ngắn còn 15 -20 phút di chuyển. Trục Vành Đai 2 – nối từ khu công nghệ cao Quận 9 đến cầu Phú Mỹ Quận 7 đảm bảo được giá trị sinh lời cao.

Sự phát triển của thị trường căn hộ quận 9 nói chung và dự án Phú Hữu quận 9 nói riêng đã là một trong những điểm quan trọng giúp Safira Khang Điền là dự án đáng đầu tư nhất hiện nay, bên cạnh đó tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 tại đây: dungquoc, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

tien ich noi khu can ho safira

Các yếu tố chờ tiềm năng xung quanh Safira Khang Điền Quận 9

Đối với các yếu tố tiềm năng mà afira Khang Điền sẽ sở hữu ngay sau khi bàn giao có thể được đánh giá là vô cùng giá trị và đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt cho các gia đình. Những yếu tố khiến afira Khang Điền nổi bật và thu hút khi bàn giao đó là:

– Hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, chỉnh chu hơn, đảm bảo sự kết nối các khu vực tiện lợi hơn.

– Đường Song Hành cao tốc và Đường Liên Phường nối dài – đoạn từ Đỗ Xuân Hợp đến Ngã ba Cát lái đi vào hoạt động là cầu nối quan trọng giữa Safira Khang Điền và trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận khác.

– Đường Vành Đai 2 – đoạn từ cầu Phú Hữu đến ngã tư Bình Thái đã khép kín đảm bảo sự thuận tiện về giao thông trong khu vực quận 9.

Video giới thiệu dự án Safira

– Vào năm 2021 nhiều phân khu trong cụm đô thị lớn thứ 2 Quận 2 đã đi vào hoạt động trong đó phải kể tới như cụm Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc – khu Sân Golf Rạch Chiếc cũ, khu công nghệ cao quận 9… đã thúc đẩy Safira Khang Điền trở thành dự án thu hút và có khả năng sinh lời lớn.

Đối với thị trường bất động sản quận 9, Safira Khang Điền như là một trong những mắt xích quan trọng giúp nâng tầm giá trị cho các dự án xung quanh khác và đây là một trong những dự án đáng đầu tư nhất hiện nay. Phân tích đầu tư căn hộ Safira: https://dungquoc.com/giai-phap-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien-nen-xem-xet/, giải pháp đầu tư căn hộ Khang Điền nên xem xét.

Những thông tin về Safira Khang Điền sẽ được Quốc Dũng tiếp tục cập nhật, các gia đình và các nhà đầu tư hãy theo dõi để có được những quyết định đầu tư đúng đắn nhất cho mình nhé!

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0