Bạn nắm như thế nào về căn nhà mẫu của Gem Riverside?

Bạn nắm như thế nào về căn nhà mẫu của Gem Riverside?

Kenton Node Nhà Bè thanh toán ưu đãi sống riêng tư ấm cúng thoải mái
Lý do khiến dự án Palm Heights hấp dẫn khách hàng
Căn hộ Diamond Island cơ hội an cư hoàn hảo

Gem Riverside đối với các dự án về nhà ở thì kết cấu căn hộ chắc chắn sẽ là điều được nhiều quý khách hàng chú tâm nhất và nhất là nếu được tận mắt xem nhà mẫu thì càng làm nhiều người cảm thấy an tâm hơn cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình. Với dự án Gem Riverside Read More thông tin cũng vậy, công trình căn hộ cao cấp này có nhà mẫu ra sao? Hãy cùng nhau tìm lời giải cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Đánh giá vị trí căn hộ Gem Riverside tham khảo ngay: xem thêm

can ho gem riverside

Thông tin dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside là công trình căn hộ cao cấp được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển ở thị trường bất động sản quận 2, công trình tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, có địa thế liền kề Khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo các tin tức quảng bá ban đầu từ nhà đầu tư tổng thể S của căn hộ Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ đẳng cấp sẽ được phát triển và cấu trúc theo style châu Âu tiên tiến.

Như thế, sau 1 khoảng thời gian ấp ủ khá lâu, nhà đầu tư đã chính thức tung ra thị trường và khách hàng tham quan khu căn hộ mẫu của dự án. Lấy phong cách châu Âu làm chủ đạo trong lối kết cấu, những căn hộ Gem Riverside có phong phú diện tích dao động từ 65m2 đến 120m2, phụ thuộc vào từng vị trí và từ 2 tới ba phòng ngủ đáp ứng yêu cầu cần thiết của cư dân. Với vị thế có hai view hướng sông Sài Gòn, các căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được thiết kế xây dựng điều kiện mở để mỗi sáng sớm thức dậy, dân cư chỉ cần vén rèm lên, phóng tầm mắt ra các khung cửa sổ là đã hưởng được không khí mát lành, tầm nhìn thơ mộng, trong xanh.

Các căn hộ quận 2 https://goo.gl/CSk47v hiện tại tại huyện 2 không chỉ với vị trí vàng liên lạc dễ dàng với hệ thống cơ sở phát triển đồng bộ , các sản phẩm điển hình có thể nhắc tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống mơ ước sắp sông nước cộng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

Cũng theo tin tức mà chủ đầu tư cho biết, trong cấu trúc tất cả những căn hộ của dự án đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là 1 dấu ấn vừa làm căn hộ đón nắng gió tự nhiên làm trung hòa không khí bên trong. Bên cạnh đó người dân cũng có khả năng tận dụng không gian này để thiết kế thành góc vườn nho nhỏ giúp cây xanh có thể sinh trưởng trong từng không gian nhà.

Căn hộ Gem Riverside đầu tư cho thuê tốt không: http://canhoquan2.today/can-ho-gem-riverside-dat-xanh-dau-tu-cho-thue-co-hieu-qua/

Để tạo điều kiện thuận lợi để dân cư có thể thỏa sức tạo dựng bố trí không gian nội thất bên trong căn hộ phù hợp với sở thích gia chủ, phong thủy những thành viên,… chủ đầu tư Đất Xanh đã chủ động tiến hành xây dựng những kết cấu đà vững chắc cho phép biến đổi cơ bản một số cấu trúc bên trong căn hộ. Những vấn đề về an ninh, an toàn cho cư dân sinh sống ở công trình cũng đã được nhà đầu tư chú trọng khi tất cả cửa chính những căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy cho mỗi tòa nhà, từng căn hộ đều được trang bị hoàn hảo, đủ sức xử trí trục trặc phát sinh.

Các thông tin trên về căn nhà mẫu của Gem Riverside phần nào đã biểu hiện cho chúng ta thấy một điều kiện an cư hoàn hảo, hứa hẹn với các lợi ích có sẵn của mình Gem Riverside sẽ hút cả khách hàng lẫn chủ đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: